Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Xu Hướng Thiết Kế Lịch Tết 2016

Xu Hướng Thiết Kế Lịch Tết 2016
Đánh giá bài viết

Năm 2016 với những xu hướng thiết kế lịch hiện đại, phong cách trẻ trung đầy nhiệt huyết sẽ được thể hiện qua những Thiết kế lịch độc quyền đầy sáng tạo, đem đến một thần sắc mới cho doanh nghiệp bạn. Hạn chế với những mẫu lịch rập khuôn, thị trường luôn có sẵn, một thiết kế lịch độc quyền sẽ đem đến luồng gió mới, thổi mát doanh nghiệp bạn đến gần với khách hàng hơn. Được dựa trên những thông tin cần thiết của doanh nghiệp cần có như: logo, địa chỉ, email, hình ảnh..vv…lịch độc quyền được thiết kế phá cách với kiểu dáng mới mẻ, độc đáo, sẽ là món quà ý nghĩa được quý khách hàng lựa chọn làm ấn phẩm quà tặng cho người thân đối tác của mình. Một bộ lịch độc quyền đầy đủ thường bao gồm các loại: Lịch treo tường, Lịch để bàn, Sổ tay note, và Thiệp tết...tuy nhiên tùy vào nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp mà có những lựa chọn thiết kế và in ấn khác nhau. Chẳng hạn, xu hướng về nhu cầu nhỏ gọn với thiết kế lịch để bàn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công việc hàng ngày của các nhân viên văn phòng. Bởi lịch để bàn không chỉ giúp chúng ta xem ngày tháng mà còn cung cấp thông tin, hình ảnh, kết hợp quảng cáo. Ngoài ra lịch để bàn còn rất tiện lợi giúp ghi nhớ nhanh các công việc cần phải làm vì phải ghi nhớ quá nhiều thứ hàng ngày, bằng cách note lên chính tờ lịch đặt trước mặt bạn.

thietkelichdocquyen-01

Thiết kế lịch để bàn Long Duc

Song song đó, mẫu thiết kế lịch treo tường độc đáo, sẽ là vật trang trí đẹp mắt cho không gian văn phòng, nhà ở của bạn thêm phần sang trọng, nhận thức được ý nghĩa thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp, độc, lạ lại có thể chuyển tải được thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa chúc mừng năm mới xuân 2016, đồng thời có thể quảng cáo thương hiệu trong suốt một năm, quả là một khoản đầu tư không hề phí phạm, mà ngược lại nó được xem như một chiến lược Marketing của doanh nghiệp.

beauty peaceful sky with white clouds great as background

beauty peaceful sky with white clouds great as background

Vậy thì vì lý do gì chúng ta còn lo ngại về điều này, khi bạn không thể đầu tư cho mình những cuốn lịch chuyên nghiệp đẩy mạnh thương hiệu vươn xa hơn nữa ngay từ bây giờ.

Đến với thietkelichdocquyen.vn là sự lựa chọn đáng tin cây của quý khách về độ chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo,:

+Sản phẩm chất lượng.
+ Sự uy tín được đặt lên hàng đầu.
+ Thời gian cung ứng nhanh nhất.
+ Dịch vụ hậu mãi với ưu đãi lớn

Video Giới Thiệu Một Số Sản Phẩm Lịch Độc Quyền

thietkelichdocquyen.vn  xin hân hạnh mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp đấy ấn tượng, tính sáng tạo cao đồng thời khả năng tiếp cận lớn.

Bạn đang xem : Xu Hướng Thiết Kế Lịch Tết 2016 tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co