Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Xu Hướng Maketing Từ Thiết Kế Lịch Độc Quyền?

Xu Hướng Maketing Từ Thiết Kế Lịch Độc Quyền?
Đánh giá bài viết

 

Ý tưởng Marketing qua các ấn phẩm lịch độc quyền ngày nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Một trong những cách thức quảng cáo từ những cuốn lịch được thiết kế khác biệt so với kiểu truyền thống.

Lịch Việt giờ đây không chỉ gói gọn trong các khuôn mẫu quen thuộc mà trở nên thu hút, đa dạng hơn từ thiết kế, chất liệu, hình ảnh, màu sắc đến font chữ.

Từng mẫu lịch độc quyền được thiết kế tại Vietart được gởi tặng phải đáp ứng được các yếu tố:

  • Hỗ trợ cho chiến dịch Marketing thương hiệu hiệu quả.
  • Sáng tạo về nội dung lẫn quy cách thực hiện.
  • Đảm bảo chất lượng về chất liệu và thời gian thực hiện.

Ngoài ra, đến với thietkelichdocquyen.vn quý khách sẽ luôn được tư vấn thiết kế những mẫu lịch ấn tượng, mới mẻ nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới lạ trong mỹ thuật lẫn đồ họa trong và ngoài nước, vừa đảm bảo tính truyền thống, vừa đáp ứng nhu cầu hiện đại giúp quý doanh nghiệp dễ dàng tiếp thị thương hiệu một cách nhanh chóng khi làm quà cho người thân, bạn bè, đối tác. Lúc này nhờ những thông tin trên ấn phẩm quà tặng mà đối tác có thể liên hệ với bạn dễ dàng và thường xuyên nhất. Một cách quảng cáo thương hiệu tuyệt vời. Qua cuốn lịch quà tặng bạn sẽ để lại ấn tượng thực sự tốt đẹp đối với đối tác và khách hàng, và biết đâu những khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn sau khi cảm nhận được ý nghĩa những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn gửi gắm tới họ!  

Tham khảo một số mẫu lịch độc quyền:

 

cong-ty-thiet-ke-lich lich-de-ban-bang-go lich-de-ban-de-go lich-de-ban-de-go-2015 lich-de-go lich-thuong-hieu lich-thuong-hieu2 thiet-ke-lichde-ban

Hãy liên hệ vói chúng tôi Thietkelichdocquyen.vn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Bạn đang xem : Xu Hướng Maketing Từ Thiết Kế Lịch Độc Quyền? tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co