Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Thiết kế lịch treo tường – Vật phẩm trang trí văn phòng

Thiết kế lịch treo tường – Vật phẩm trang trí văn phòng
4.3 (86.67%) 3 votes

Lịch là vật phẩm không thể thiếu tại các văn phòng doanh nghiệp. Tuy hiện nay, điện thoại, máy tính có thể giúp chúng ta xem ngày tháng… Nhưng lịch vẫn là vật phẩm không thể thay thế. Dẫn chứng cho điều này là bất cứ văn phòng, doanh nghiệp nào đều có lịch. Có thể là lịch bàn, lịch treo tường, lịch cá nhân…nói tóm lại, lịch vẫn được sử dụng rất phổ biến.

Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ đề cập đến một loại lịch mà được nhiều người xem như vật trang trí hữu ích. Đó chính là lịch treo tường.

Lịch treo tường được nhiều người lựa chọn bởi nó tiết kiệm được không gian trong văn phòng. Tại các khu vực đắt đỏ như Tp. HCM thì việc có một văn phòng rộng rãi là hết sức xa xỉ. Các doanh nghiệp thường thuê các văn phòng trong các tòa nhà cao tầng. Vì vậy không gian là hết sức eo hẹp. Có rất nhiều dụng cụ cần thiết như: bàn, ghế, máy tính, bình lọc nước… Tất cả hầu như đã chiếm trọn không gian, diện tích. Vì thế chỉ còn một nơi còn trống, đó là tường. Và lịch treo tường được khá nhiều công ty lựa chọn.

Nói sơ qua về đặc tính của lịch treo tường để chúng ta cái nhìn tổng quan hơn. Lịch treo tường cũng chia làm hai loại: lịch phổ thông và lịch độc quyền.

Lịch treo tường phổ thông: Đó là loại lịch được thiết kế sẵn, in thành nhiều bản. Hình ảnh trên lịch có thể là: danh lam thắng cảnh của Việt Nam, Những bức tranh sơn dầu, áo dài Việt Nam… Những cuốn lịch đó được bán rộng rãi, bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Chất liệu được in trên 1 tờ giấy và đóng nẹp đơn giản. Không mấy ấn tượng.

Lịch treo tường độc quyền: Như cái tên ” độc quyền” thì nó là duy nhất và chỉ mình bạn sở hữu nó. Không có bất cứ doanh nghiệp nào có ý tưởng lịch của bạn. Thứ hai: Trên lịch treo tường độc quyền, hình ảnh doanh nghiệp bạn được thể hiện. Vừa có thiết kế mẫu mã riêng, vừa được đưa hình ảnh công theo phong cách bạn muốn. Chính vì điều đó mà cuốn lịch của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn, đặc sắc hơn và có chất riêng của doanh nghiệp bạn.

Khi làm quà tặng cho các khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên… giá trị sẽ được thể hiện rõ rệt. Họ sẽ thấy bạn đã trân trọng họ như thế nào khi chọn những gì đặt biệt nhất. Bạn đã quan tâm và chăm chút cho món quà để thể hiện người nhận rất quan trọng. Công việc này không thể qua loa, làm cho có được. Tất nhiên hiệu quả mang lại là vô cùng to lớn, giá trị công ty được nâng tầm, thiện cảm của khách hàng, nhân viên được nâng cao. Đặc biệt hình ảnh thương hiệu bạn sẽ được chú ý đến nhiều hơn khi lịch  độc quyền sẽ được treo ở nhiều nơi. Biến cuốn lịch của bạn không chỉ là lịch mà còn là bức tranh, bức điêu khắc  để ai có nó đều muốn treo, muôn trang trí.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Quảng Cáo Việt Art

Đ/ chỉ : 169 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0938 371 818 (A. Thiên) Or 0909 981 181 (C. Yến) để được tư vấn.

Website: thietkelichdocquyen.vn

thiet-ke-lich-doc-quyen-ndh-tuong01

Thiết kế độc đáo

 

thiết kế riêng – tinh tế

Bạn đang xem : Thiết kế lịch treo tường – Vật phẩm trang trí văn phòng tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co