Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
vietart.co_Roche_lịch doanh nghiệp độc quyền 2015

Thiết Kế Lịch Độc Quyền Sáng Tạo

Thiết Kế Lịch Độc Quyền Sáng Tạo
Đánh giá bài viết

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác, và thậm chí là nhân viên trong công ty trước thêm năm mới đã trở thành nét văn hoá đẹp của phần đông doanh nghiệp. Một ấn phẩm thiết kế lịch độc quyền sáng tạo không những là công cụ quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp một cách hiệu quả, mà còn là món quà tết ý nghĩa với người nhận.

lịch doanh nghiệp độc quyền 2015 vietart.co

 

Không thể phủ nhận rằng lịch độc quyền tích hợp rất nhiều tính năng: quảng bá hình ảnh thương hiệu, làm quà tặng, thể hiện sự quan tâm và sự giao tiếp thương xuyên với người nhận lịch .. Do đó mà doanh nghiệp thường phải cân nhắc đến việc chọn mẫu lịch độc quyền sáng tạo để việc sử dụng lịch độc quyền mang lại hiệu quả cao nhất. Có hai hình thức lựa chọn lịch chuyên dụng phục vụ cho mục đích sử dụng của doanh nghiệp: lịch độc quyền và lịch phôi.

Lịch độc quyền sáng tạo

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Logo và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện trên ấn phẩm lịch độc quyền của mình, và là ấn phẩm lịch duy nhất. Đặc biệt hơn, nếu doanh nghiệp sở hữu một mẫu thiết kế lịch độc quyền sáng tạo sẽ làm tăng độ nhận diện thương hiệu. Thử tượng tượng ấn phẩm lịch độc quyền sáng tạo của bạn tặng cho đối tác được trưng bày và sử dụng trong phòng họp hay trước sảnh tiếp tân, sẽ có nhiều khách hàng của đối tác cùng nhìn thấy và sử dụng. Nếu tinh ý thêm 1 vài tính năng độc đáo chẳng hạn như dùng làm sticky note hay có thể gấp lại làm bưu thiếp, bạn sẽ không bao giờ ngờ đến giá trị marketing và giá trị công thêm mà ấn phẩm lịch độc quyền sáng tạo của công ty mình mang lại! Đây là sẽ công cụ quảng bá thương hiệu suốt 365 ngày trong năm hiệu quả nhất! 

Lịch Phôi Dành Cho Doanh Nghiệp

lịch doanh nghiệp độc quyền 2015 vietart.co

Lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất đa dạng (du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..). Quý doanh nghiệp khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi. Lựu chọn phôi lịch có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế mẫu lịch; tuy nhiên điểm hạn chế của hình thức này là khó định vị hình ảnh riêng của mình so với đối thủ.

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Sau khi chọn hình thức làm lịch, doanh nghiệp có thể sẽ muốn chọn thể loại lịch theo tính năng và mục đích sử dụng của riêng mình. Thông thường doanh nghiệp có xu hướng chọn lịch treo tường, lịch blog hoặc lịch để bàn.

1)    Lịch treo tường

  • Có nhiều loại lịch treo tường: 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ. Kích thước 40x60cm hoặc 30x70cm. Lịch được nẹp thiếc, hoặc gắn lò xo một đầu để treo tường.

2)    Lịch blog

3)    Lịch để bàn

  • Lịch để bàn tích hợp nhiểu tính năng: làm nhắc nhở sự kiện, làm vật trang trí, làm note. Có thể xem lịch để bàn là vật không thể thiếu đối với dân công sở.
  • Có hai loại lịch để bàn thông dụng. Lịch chữ A thường được ưa chuộng vì dễ quan sát mà không chiếm diện tích bàn làm việc. Lịch gấp 3 chiếm diện tích bàn làm việc, do đó ít được ưa chuộng bằng lịch chữ A.

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Hệ chuyên gia của VietArt với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 480 doanh nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu tường tận giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ sản phẩm lịch độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm phẩm lịch độc quyền.

Bạn đang xem : Thiết Kế Lịch Độc Quyền Sáng Tạo tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co