Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Thiết kế lịch để bàn 2020 – Mẫu lịch đẹp 2020

Thiết kế lịch để bàn 2020 – Mẫu lịch đẹp 2020
5 (100%) 1 vote

Thiết kế lịch để bàn 2020 là điều cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần để có một ấn phẩm đẹp gởi đến đối tác, khách hàng của mình nhân dịch cuối năm.

Hiện nay, người dùng sẽ nhận được rất nhiều lịch từ các công ty. Nhưng họ chỉ chọn dùng cuốn lịch để bàn mà họ cho rằng đẹp và tiện dụng nhất. Nắm bắt được thói quen và mong muốn của người dùng công ty thiết kế lịch Việt Art, luôn tìm kiếm xu hướng để có những bộ lịch thiết kế đẹp mà khách hàng sẽ luôn ưu tiên sử dụng.

Thiết kế lịch để bàn ngày nay không còn gói gọn về ý tưởng layout cho từng trang lịch, mà kiểu dáng mẫu mã, chất liệu cấu thành cũng phải đa dạng, bắt mắt và hữu dụng .

Việt Art gợi ý một số mẫu thiết kế lịch để bàn 2020 đẹp:

Combo lịch để bàn bằng gỗ

Mẫu lịch bàn bằng gỗ

Mẫu lịch để bàn bằng gỗ thông

Mẫu lịch để bàn bằng gỗ thông, giấy mỹ thuật

  • Một trong những ưu điểm bạn nên lựa chọn Viêt Art:
  • Đội ngũ các chuyên gia tư vấn, marketing, thiết kế, quản lý dự án, sản xuất luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc bạn cần=> năm bắt đươc thị trường, thấu hiểu được bạn, và cập nhật nhanh chóng những xu hướng mới nhất.
  • Các công đoạn được xây dựng dựa trên một quy trình khép kín đi từ thiết kế lịch, sản xuất lịch, đóng gói và bàn giao lịch tận tay, nhằm đáp ứng được nhanh chóng về khối lượng và kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
  • Mong muốn cuối cùng là sự khác biệt trong vô vàng những mẫu lịch được tặng mà chính tay người dung cuối lựa chọn.
  • Tâm huyết sản phẩm của chúng tôi phải vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng. Tin chắc chúng tôi sẽ trở thành đối tác tin cậy của quý khách.

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, Viêt Art  đang là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền sáng tạo.  Các thiết kế lịch độc quyền sáng tạo của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công ty tới từng khách hàng mục tiêu.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần những mẫu lịch để bàn ấn tượng!

Hình: sưu tầm

 

 

Bạn đang xem : Thiết kế lịch để bàn 2020 – Mẫu lịch đẹp 2020 tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co