Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Thiết kế lịch chuyên nghiệp 2017

Thiết kế lịch chuyên nghiệp 2017
5 (100%) 1 vote

1/ Giá trị marketing

Một vài sự kết hợp tinh tế trong các mẫu thiết kế lịch chuyên nghiệp độc quyền sẽ mang lại giá trị marketing cho doanh nghiệp.Lịch độc quyền không chỉ là món quà truyền thống tặng khách hàng đối tác mỗi độ tết đến xuân về, trên phương diện marketing. Nó  còn là một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả.

 

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

2/ Lịch chuyên nghiệp độc quyền

Xuất phát từ nhu cầu và  thói quen quản lý thời gian nhân viên, các doanh nghiệp hình thành văn hóa tặng lịch  mỗi cuối năm. Thử tưởng tượng lịch độc quyền của công ty bạn – với logo, sản phẩm, và bộ nhận diện thương hiệu xuất hiện hàng ngày trước mắt khách hàng, đối tác . Phát huy công dụng của một tờ lịch, lại vừa phát huy giá trị marketing cho doanh nghiệp mình suốt 365 ngày trong năm. Bạn có thể tìm thấy một công cụ marketing nào hiệu quả và kinh tế hơn (mà tôi nghĩ là sẽ không tồn tại) ấn phẩm lịch độc quyền của chính công ty mình.

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

 

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng thiết kế lịch chuyên nghiệp độc quyền để bàn có tính năng của một tờ ghi chú. Ghi nhận những cuộc hẹn quan trọng, sự kiện cần theo dõi trong cuốn lịch độc quyền để bàn? Nếu cuốn sổ, hay quyển lịch để bàn đang được khách hàng của bạn, đối tác của bạn sử dụng  thì việc truyền bá thương hiệu cũng diễn ra hàng ngày. Và khi cần sự hỗ trợ của bạn, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên, quay số theo thông tin mình có sẵn. Không mất quá nhiều thời gian để cân nhắc,  về đối tác của mình nữa. Vì họ biết về công ty của bạn ,  rất quen thuộc với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Thiết kế lịch bỏ túi đọc quyền hiệu quả sáng tạo - Vietart Advertising

3/ Kinh nghiệm Viet Art

VietArt với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 480 doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi am hiểu  giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ  lịch độc quyền mang lại. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch chuyên nghiệp độc quyền. Việc này giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua các ấn phẩm.

Bạn đang xem : Thiết kế lịch chuyên nghiệp 2017 tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co