Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Quà tặng độc đáo cho sự quan tâm

Quà tặng độc đáo cho sự quan tâm
5 (100%) 2 votes

Ngoài việc chạy theo hợp đồng, theo con số thì để thành công bạn cần lưu ý. Đó chính là sự quan tâm. Sự quan tâm ở đây không to lớn là tặng những đồ giá trị. Mà đơn giản là đồng cảm và hiểu được điều họ muốn. Việc tặng đi một món quà không đơn giản là chọn đại cái gì đó. Mà cả một quá trình, bạn phải đặt mình vào vị trí người nhận. Hôm nay chúng ta sẽ nói đến quà tặng nhân dịp cuối năm của các công ty.

Cuối năm, là lúc doanh nghiệp thể hiện sự tri ân với khách hàng, đối tác. Trong một năm, công ty tồn tại, phát triển là nhờ khách hàng đối tác của họ. Vì vậy việc chọn quà tặng cũng không được sơ sài. Có rất nhiều món quà được các doanh nghiệp hướng đến: bút, kỉ niệm chương, sản phẩm doanh nghiệp…Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập đến vật phẩm không thể thiếu ở các văn phòng, nhà ở. Đó chính là lịch.

Lịch rất phổ biến là hầu hết các công ty, doanh nghiệp, trường học… đều làm lịch cuối năm. Nhưng hầu hết đều là lịch phổ thông, không mấy ấn tượng. Vậy cái gì mới là ấn tượng???

Câu trả lời là ” LỊCH ĐỘC QUYỀN”. Như cái tên ” độc quyền” thì nó là duy nhất và chỉ mình bạn sở hữu nó. Không có bất cứ doanh nghiệp nào có ý tưởng lịch của bạn. Thứ hai: Trên lịch  độc quyền, hình ảnh doanh nghiệp bạn được thể hiện. Vừa có thiết kế mẫu mã riêng, vừa được đưa hình ảnh công theo phong cách bạn muốn. Chính vì điều đó mà cuốn lịch của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn, đặc sắc hơn và có chất riêng của doanh nghiệp bạn.

VẬY SỰ QUAN TÂM NẰM Ở ĐÂU?

Người nhận quà hay người trao quà đều có những suy nghĩ riêng. Tuy nhiên nếu chúng ta cùng hướng đến một cảm xúc, một tư tưởng thì hiệu quả của việc tặng quà là rất lớn. Tùy từng cá nhân, đối tượng mà có những thiết kế lịch khác nhau.

Ví dụ: Doanh nghiệp bạn kinh doanh về phân bón cây trồng, các khách hàng là bà con nông dân. Cuối năm bạn muốn gửi tặng những cuốn lịch coi như món quà cảm ơn họ đã đồng hành cùng bạn trong 1 năm qua. Bạn phải hiểu họ là những người nông dân, chất phát, quanh năm gắn bó với đồng ruộng, họ sẽ không cần những mẫu lịch quá cầu kì, những hình ảnh quá trừu tượng…

Mà họ sẽ vui và trân trọng những hình ảnh gắn liền với cuộc sống của họ. Kèm theo những câu nói động viên, và cảm ơn. Bên trong cuốn lịch là vài dòng tâm sự của giám đốc kèm chữ kí. Có thể là cuốn lịch đồng hồ giúp họ xem giờ hằng ngày, thực dụng và hữu ích. Hay có những ô như: ngày gieo mạ, ngày tưới nước, ngày bón phân…

 

 

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Quảng Cáo Việt Art

Đ/ chỉ :260 Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0938 371 818 (A. Thiên) Or 0909 981 181 (C. Yến) để được tư vấn.

Website: thietkelichdocquyen.vn

Bạn đang xem : Quà tặng độc đáo cho sự quan tâm tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co