Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Thiết kế lịch 2018 – Mẫu lịch để bàn đế gỗ độc đáo

Thiết kế lịch 2018 – Mẫu lịch để bàn đế gỗ độc đáo
5 (100%) 7 votes

Thiết kế lịch 2018 – Mẫu lịch để bàn đế gỗ độc đáo

Nhắc đến lịch cho doanh nghiệp thì không thể thiếu lịch để bàn. Nó gần gủi và thân thuộc với nhân viên văn phòng. Lịch để bàn đem lại rất nhiều lợi ích như: xem ngày tháng, ghi chú qua tập note đính kèm. Ngoài ra lịch bàn còn là nơi để những cây bút giúp bạn không phải loay hoay tìm khi cần. Lịch bàn cũng là nơi bạn có thể để những tấm danh thiếp, thuận tiện gửi đến các đối tác khi đến gặp bạn.

Tuy nhiên để có thể tích hợp hết những tính năng đó, đòi hỏi cần có sự sáng tạo và sắp xếp. Vừa thể hiện sự tinh tế, gọn gàng, vừa đủ các công dụng . Một điều cần lưu ý và quan trọng là chọn vật liệu sử dụng. Tất nhiên cần một vật liệu cứng cáp, bền bỉ theo năm tháng và phải còn thể hiện sự tinh tế. Vật liệu hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là gỗ. Nó sẽ đáp ứng hầu như tất cả các yêu cầu của các bạn. Chắc chắn, cứng cáp, linh hoạt dễ tạo mẫu. Bên cạnh đó là gọn nhẹ dễ sắp xếp. Ngoài ra màu của gỗ cũng đang rất được ưa chuộng vì sang trọng, gần gửi và tinh tế.

Để tạo cảm giác gần gũi, thắc chặc tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng.  Đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc Việt. Lịch tết hiện nay vừa là giải pháp quảng cáo tốt. Vừa là món quà tết nhiều ý nghĩa và là người bạn đồng hành chung thủy nhất của bạn xuyên suốt một năm.

Việc thiết kế – in ấn Lịch đáp ứng được những yêu cầu trên cần có một quy cách độc đáo. Đồng thời bắt mắt thu hút được người nhận, người dùng thì vẫn chưa đủ. Thiết kế Lịch cần phải có tầm nhìn marketing hiệu quả. Đáp ứng được nhu cầu thiết yếu như : sáng tạo, sang trọng khi làm quà, vật trang trí đẹp mắt cũng như tính năng vượt trội cho người sử dụng khối văn phòng khi là đối tượng tương tác thường xuyên.

Hôm nay, http://thietkelichdocquyen.vn/ xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu lịch bàn đế gỗ độc đáo, chất liệu gỗ gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, đáp ứng hoàn hảo về những yếu tố trên.

thiet-ke-lich-doc-quyen-2016

Mẫu lịch bàn đế gỗ đơn giản không kém phần sang trọng

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2016

Sự tiện dụng với những tờ giấy note được bố trí ẩn bên trong

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2016-2

Hiệu quả khi sử dụng

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2016-3

Có thể lưu giữ hoặc dán trước tầm nhìn theo dõi dễ dàng hơn.

thiet-ke-lich-de-ban-doc-quyen-2016-4

Đẩy mạnh tính thương hiệu

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một mẫu Lịch ấn tượng, và cũng cảm thấy vui khi mỗi ngày đều được tương tác với chúng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và có giải pháp tối ưu nhất.

Nguồn: sưu tầm

Bạn đang xem : Thiết kế lịch 2018 – Mẫu lịch để bàn đế gỗ độc đáo tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co