Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Thiết kế Calander 2024

Thiết kế Calander 2024
5 (100%) 1 vote

1. Thiết kế Calander 2024 FORM ĐỨNG MANG THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN NHƯNG MỚI LẠ

Thiết kế calendar 2024 Lịch gỗ để bàn form đứng của Việt Art được thiết kế mang hơi hướng cổ điển, đơn giản nhưng mới lạ. Thiết kế này sẽ rất phù hợp với những ai luôn yêu thích sự tối giản nhưng vẫn mong muốn một chút đặc biệt từ sản phẩm này.
Bên cạnh đó, mẫu lịch để bàn này của Việt Art còn là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu ván MDF phủ vân gỗ cao cấp CNC có chân lắp ráp giữ đứng cùng giấy Couche và màu sắc thanh lịch. Chữ số trên lịch được in ấn sắc nét, nổi bật, Việc kết hợp này vừa tạo nên sự bắt mắt và nổi bật, giúp món quà tặng doanh nghiệp này trở nên hài hoà hơn và sang trọng hơn.

2. NÂNG CAO ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUA SẢN PHẨM LỊCH GỖ IN THEO YÊU CẦU

Với mục tiêu quảng bá sản phẩm, đơn hàng thiết kế calendar 2024  lịch form đứng đã tận dụng tốt vị trí mặt sau để chèn thêm những hình ảnh, QR code,… nhằm cung cấp thêm thông tin và thể hiện được tầm nhìn, giá trị mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Đọc thêm QUÀ DOANH NGHIỆP 2024
So với mẫu thiết kế calendar 2024 lịch form đứng tiêu chuẩn trên website nhà VietArt, khi đặt số lượng lớn Nâu sẽ thiết kế kích thước theo yêu cầu của bạn. Điều này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn có thể tạo thêm nhiều khoảng trống giúp phần thông tin và hình ảnh doanh được lồng ghép in sắc nét và nổi bật hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Chất liệu: 

– Mặt lưng: gỗ MDF phủ vân gỗ CNC, độ dày 5 mm

– Giấy Couche màu trắng , độ dày 220gsm

  • Kích thước: 150 mm – 210 mm
  • Cân nặng: 350 gram
  • Sử dụng, bảo quản và bảo hành:

– Chữ in không bao giờ phai.

 Bảo hành: 1 năm (không bảo hành cho trường hợp bề mặt gỗ bị vật nhọn cào xước, rơi rớt, hư hại bởi tác động vật lý bên ngoài)

KẾT

Hy vọng sản phẩm Thiết kế Calander 2024  gỗ mà VietArt giới thiệu sẽ đồng hành cùng bạn hoặc dùng làm quà tặng độc đáo, tinh tế cho đối tác, khách hàng của bạn. Nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm, đừng ngần ngại mà nhắn cho VietArt tại đây để thực hiện hoá những ý tưởng của bạn nhé! 

Bạn đang xem : Thiết kế Calander 2024 tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co