Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
lich-doc-quyen-sang-tao-vietart.co_09

Thiết Kế Bìa Lịch Bloc Là Gì?

Thiết Kế Bìa Lịch Bloc Là Gì?
Đánh giá bài viết

Thiết Kế Bìa Lịch Bloc Là Gì?

Thiết kế bìa lịch bloc khá thông dụng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực Đông Nam Á, do thói quen sử dụng ngày tháng âm lịch của người dân. Bìa lịch bloc được in ấn, thiết kế theo nhiều chủ đề: chủ đề phúc lộc thọ, thần tài, thần tài du xuân, phong cảnh, nghệ thuật … và một số chủ đề theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Tại Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về bìa lịch bloc không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không ai có thể phủ nhận công dụng và ý nghĩa của bìa lịch bloc trong cuộc sống hàng ngày.
– Lịch cho chúng ta biết những sự kiện lịch sử , ngày kỷ niệm , lễ hội … diễn ra trong năm, đặc biệt là các ngày lễ hội truyền thống.
– Lịch là bộ sưu tầm những câu nói bất hủ, những câu danh ngôn, tục ngữ,..trong nước và trên thế giới.
– Lịch giúp bạn ghi nhớ, lên kế hoạch những công việc cần làm vào ngày mai, những cuộc họp, cuộc hẹn quan trọng…
– Lịch nhắc nhở chúng ta nên trân trọng và sử dụng thời gian sao cho hiệu quả và ý nghĩa nhất, ghi dấu những sự kiện xảy ra trong quá khứ…
– Ngày nay lịch còn là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo giành cho cho gia đình, người thân, khách hàng, đối tác,…mỗi khi xuân về với nhiều lời chúc tốt đẹp.

Thiết kế bìa lịch Bloc độc quyền - thiết kế lịch độc quyền hiệu quả sáng tạo- Vietart Advertising

Bìa lịch bloc là món quà tết ý nghĩa, đồng thời cũng là công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội marketing cho công ty mình bằng sản phẩm lịch bloc!

 lich-doc-quyen-sang-tao-vietart.co_09

Hệ chuyên gia của VietArt với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 480 doanh nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu tường tận giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ sản phẩm lịch độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm phẩm lịch độc quyền.

Bạn đang xem : Thiết Kế Bìa Lịch Bloc Là Gì? tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co