Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
Thiết kế lịch tết độc quyền - thiết kế lịch độc quyền hiệu quả sáng tạo - Vietart Advertising

Sôi động làm lịch độc quyền mùa cuối năm

Sôi động làm lịch độc quyền mùa cuối năm
Đánh giá bài viết

Những tháng cuối năm cũng là thời điểm các công ty đặt in lịch để tặng cho khách hàng, đối tác của mình, và thị trường lịch Tết  đang ở vào những ngày sôi động nhất.

Là một phương tiện chăm sóc khách hàng, lại có vai trò quảng bá thương hiệu công ty nên việc tặng lịch cho khách hàng được nhiều công ty chú trọng và mong muốn tặng cho khách hàng những cuốn lịch ấn tượng nhất.

Để tìm kiếm một dịch vụ in ấn lịch không hề khó vì hầu như tất cả các công ty in, nhà sách, xưởng in… đều cung cấp các loại lịch khá là đa dạng, từ lịch tường, lịch block đến lịch để bàn. Hầu hết các loại lịch đều được in hàng loạt theo phôi có sẵn, khách hàng chọn mẫu qua catalog, sau đó nhà cung cấp sẽ tiến hành in tên, thông tin và logo của khách hàng lên lịch. Do in với số lượng lớn, lại có sẵn mẫu mã, tiền mua bản quyền tranh ảnh một lần cho nên giá các loại lịch này tương đối phải chăng.

Tuy nhiên các loại lịch này dễ bị “đụng hàng” do sản xuất hàng loạt, hình ảnh cũng không có gì đặc sắc lắm. Nhiều công ty có nhu cầu thiết kế riêng cho mình những sản phẩm lịch độc đáo, sáng tạo mang phong cách riêng của công ty mình để khách hàng, đối tác cảm nhận được sự trân trọng của mình dành cho họ.

Lịch độc quyền do công ty Nguồn Việt thiết kế

Bộ lịch độc quyền do công ty Nguồn Việt thiết kế riêng cho khách hàng

Hiện nay trên thị trường hầu hết các công ty cung cấp lịch đều có thể in lịch độc quyền theo hai hình thức: thiết kế do khách hàng cung cấp và công ty sẽ in cho khách hàng hoặc công ty sẽ thiết kế và in lịch luôn cho khách hàng. Công ty làm lịch có thể mua lại các hình ảnh có bản quyền để in lịch, hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu và mô tả của công ty khách hàng sao cho mang màu sắc và dấu ấn cao nhất về thương hiệu.

Thiết kế lịch tết độc quyền - thiết kế lịch độc quyền hiệu quả sáng tạo - Vietart Advertising

Ngoài ra, tuỳ vào kiểu dáng của lịch, phức tạp hay đơn giản mà đơn vị làm lịch sẽ tính các phí liên quan đến việc cấn bế, gia công thành phẩm. Nhiều loại lịch để bàn có cả hộp đựng giấy note, viết bi…, chi phí trung bình có thể lên đến cả trăm ngàn một cuốn.

Ngoài loại lịch để bàn phù hợp với hầu hết những người làm công sở, nhiều công ty cũng thường chọn các loại lịch block cao cấp để tặng khách hàng, lịch block thường phù hợp để treo trong phòng các giám đốc nên các công ty có đối tượng khách hàng là quản lý cấp cao thường tặng loại lịch này cho khách hàng. Ngoài lịch block bằng bìa, nhiều công ty cung cấp các loại lịch block bằng gỗ, kim loại, mica… sử dụng các công nghệ khắc laser, ăn mòn kim loại… để thể hiện hình ảnh, logo của đơn vị tặng lịch.

Lịch block gỗ khắc laser

lịch gỗ 2012

Đặc biệt còn có các loại lịch điện tử vừa có thể dùng trang trí như một bức tranh. Năm nay nhiều công ty mỹ thuật còn cho ra đời bộ tranh lịch block không xé, chỉ cần ấn và rút nhẹ vào để thay đổi ngày tháng, không chỉ thể hiện chức năng xem lịch thông thường mà còn là một bức tranh trang trí, phá cách trong mẫu mã thiết kế.

Lịch không xé

Vì hình thức và chất lượng đa dạng như vậy của các loại lịch cho nên tuỳ vào ngân sách của công ty mình và số lượng lịch cần tặng, những công ty cần in lịch có thể lựa chọn cho mình loại lịch và hình thức thiết kế phù hợp nhất để đảm bảo tăng được sức mạnh thương hiệu và mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho công ty mình.

Bạn đang xem : Sôi động làm lịch độc quyền mùa cuối năm tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co