Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Quy trình sản xuất lịch Kim Phong 2019 !

Quy trình sản xuất lịch Kim Phong 2019 !
5 (100%) 1 vote

Lịch vốn là vật phẩm thiết yếu cần có trong cuộc sống của mỗi chúng ta, vì vậy mà không còn xa lạ gì khi nhắc đến lịch tết. Nhưng để có một cuốn lịch tiện ích và mang tính thẩm mỹ cao, đằng sau đó là cả một quá trình cũng như tâm huyết của những người sản xuất.

Đây là một bài viết hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về quy trình để làm một cuốn lịch. Quy trình đầy đủ để hoàn thành một cuốn lịch sẽ có rất nhiều bước, bài viết này sẽ chỉ nói về quy trình sau khi in ấn.

Trước hết chúng ta sẽ cần phải có một bản thiết kế hoàn chỉnh. Gửi bản thiết kế này đến xưởng in ấn và tùy theo từng mẫu lịch mà quy trình in ấn sẽ khác nhau. Sau khi hoàn thành phần in ấn, thợ gia công sẽ từng bước sắp xếp lịch thành phẩm theo thứ tự.

Sau khi đã sắp xếp thành từng năm đầy đủ, thợ thủ công sẽ ghép những phần khác của lịch tùy theo thiết kế. Với bộ lịch để bàn của công ty Kim Phong, được thiết kế kết hợp với kẹp inox bóng vàng và chân đế gỗ.

Phần hộp được làm từ giai đoạn in ấn, chuyển sang dán mép và xỏ dây, hoàn thành đóng hộp.

Sau khi xong tất cả các công đoạn thủ công từ xếp lịch, gắn kẹp inox , xỏ dây vào hộp thì giai đoạn cuối cùng đó là đóng hộp hoàn chỉnh. Để có được thành phẩm một bộ lịch, đó là cả một quá trình và công sức của rất nhiều người từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế, in ấn và làm thủ công. Đây quả là một món quà đầy ý nghĩa và hữu ích để gửi đến mọi người.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm một phần nào đó về việc sản xuất một bộ lịch và ý nghĩa của cuốn lich thân thuộc gắn liền với chúng ta mỗi ngày. Và cùng với đó là sự trân trọng tâm huyết, công sức của những người làm trong nghề.

>> Xem thêm: In lịch để bàn giấy – giải pháp nhanh “ĐẸP” mà vẫn “ĐỘC”

Bạn đang xem : Quy trình sản xuất lịch Kim Phong 2019 ! tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co