Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BẰNG MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN.

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BẰNG MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN.
5 (100%) 2 votes

Thương hiệu doanh nghiệp của bạn có chiếm lĩnh thị trường ? Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bằng lịch độc quyền, doanh nghiệp của bạn đã thử chưa?

Thương hiệu mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Khi một thương hiệu đã được khách hàng chấp nhận, nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp khả năng tiếp cận thị trường dễ dàng và sâu rộng hơn. Nhưng bằng cách nào để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất? Lịch độc quyền sẽ là một lựa chọn marketing hiệu quả nhất.

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng mang thông tin riêng của từng đơn vị đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc,… ngoài ra lịch độc quyền còn có thiết kế “độc” và chưa từng có trên thị trường, chất liệu và kiểu dáng phức tạp hơn.

Một bộ lịch mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ đến từng nhà, từng văn phòng của khách hàng – mang đầy đủ giá trị của doanh nghiệp và đồng thời tạo nên sự khác biệt và dấu ấn riêng.

thit-k-lch-dc-quyn-fvs

Mẫu thiết kế lịch độc quyền cho Công ty FVS

f

Mẫu thiết kế lịch độc quyền cho Công ty Nông dược Hai 

ho

Mẫu thiết kế lịch độc quyền cho Công ty Hanfimex

Một bộ lịch độc quyền bao gồm những yếu tố thiết kế, chất liệu, màu sắc, font chữ.  Tất cả làm nên một bố cục hài hòa, đặc sắc tạo hiệu quả bất ngờ cho người thưởng thức.

Quảng bả  thương hiệu bằng lịch độc quyền là lựa chọn thông minh và tinh tế. Hãy tìm đến chúng tôi – công ty TNHH quảng cáo Vietart . Bạn sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu lịch độc quyền mang giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Bạn đang xem : QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU BẰNG MẪU THIẾT KẾ LỊCH ĐỘC QUYỀN. tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co