Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Phân loại các loại lịch Tết

Phân loại các loại lịch Tết
5 (100%) 1 vote

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lịch khác nhau, để không bị nhầm lẫn giữa các loại lịch bài viết này sẽ giúp các bạn có toàn bộ kiến thức về lịch.

Dựa vào cách thức thiết kế có thể chia làm 2 loại cơ bản: lịch thị trường và lịch độc quyền.

– Lịch thị trường: là những mẫu lịch được thiết kế sẵn sàng hàng loạt hay còn gọi là lịch phôi bạn chỉ cần chọn mẫu thích hợp với các đơn vị cung cấp sẽ in logo, địa chỉ công ty bạn lên.

lboc

– Lịch độc quyền: là những mấu lịch có thiết kế hoàn toàn “độc” và chưa từng có trên thị trường, được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng cung cấp hoặc nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng. Nội dung tập trung chính vào thông điệp muốn chuyển tải đến khách hàng. Chất kiệu và kiểu dáng phức tạp hơn.

tt

 

Dựa vào cách sử dụng sản phẩm chia ra thành: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc.

– Lịch treo tường: bao gồm lịch tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, và 13 tờ và tùy thuộc vào bố cục thiết kế và yêu cầu của khách hàng mà có những kích thước khác nhau. Lịch được cố định 1 đầu bằng nẹp thiếc, hoặc bằng lò xo để treo lên tường. Thông thường lịch treo tường có giá thành rất rẻ khoảng từ 20 – 40 ngàn đồng. Đối với muc đích tặng đại trà cho khách hàng, vì nếu treo ở tường sẽ có nhiều người xem khi bước vào phòng làm việc hoặc một ngôi nhà.

thj

– Lịch để bàn: bao gồm lịch để bàn chữ A, chữ M, lịch để bàn 52 tuần. Tùy theo mục đích và thiết kế mà mỗi loại lịch để bàn có kích thước khác nhau. Lịch bàn là một vật phẩm thân thiết đối với dân công sở. Lich để bàn không chỉ để quản lý thời gian mà còn đóng vai trò như là một cuốn note. Và là một vật phẩm để trang trí trên bàn làm việc.

uu

– Lịch bloc: là dạng lịch có một bìa cố định và một tờ lịch là tượng trưng cho một ngày. Lịch bloc có bìa treo, lịch bloc cực đại, siêu cực đại.  Với kích thước bloc to cỡ khổ giấy A5 đến cỡ giấy A4 hoặc A3. Giá dao động từ dưới 100 ngàn đến 200 ngàn, 400 ngàn, 500 ngàn hoặc hơn tùy loại. Loại lịch này thường được sử dụng để tặng cho khách hàng và những đối tác quan trọng.

ui

 

Tùy theo mục đích sử dụng  mà chọn cho mình những bộ lịch nào phù hợp và mang lại hiệu quả cao.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Quảng Cáo Việt Art

Đ/ chỉ : 260  Chu Văn An, Phường 26, Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 0938 371 818 (A. Thiên) Or 0909 981 181 (C. Yến) để được tư vấn.

Website: thietkelichdocquyen.vn

Bạn đang xem : Phân loại các loại lịch Tết tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co