Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
Mẫu lịch độc quyền

Những lưu ý khi làm quà tặng doanh nghiệp, lịch độc quyền dịp cuối năm

Những lưu ý khi làm quà tặng doanh nghiệp, lịch độc quyền dịp cuối năm
5 (100%) 2 votes

Một trong những món quà tặng doanh nghiệp không thể thiếu dịp cuối năm, dành cho đối tác, khách hàng và cả nhân viên trong công ty. Mà các chủ doanh nghiệp không bao giờ muốn bỏ lỡ đó chính là lịch. Cho dù năm nào công ty cũng lên kế hoạch làm lịch và tặng lịch, quà tặng doanh nghiệp. Nhưng không phải ai đảm nhận nhiệm vụ này tại các phòng ban cũng đều có kinh nghiệm để hoàn thành một bộ lịch hoàn hảo, tặng chúng cho khách hàng một cách hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích.

Dưới đây là 3 điểm then chốt mà bạn phải hết sức lưu ý để hoàn thành mục tiêu tặng lịch như một món quà doanh nghiệp và phát triển thương hiệu đem lại uy tín cao nhất cho công ty.

Lên kế hoạch “tặng lịch” không bao giờ là thừa.

Đừng nghĩ những chiến dịch marketing lớn mới cần kế hoạch, tặng lịch cũng chính là một hoạt động marketing và bán hàng thông qua TOT (quà tặng doanh nghiệp) rất tiết kiệm chi phí. Thông thường các công ty không quá chú trọng đến hoặc không hình dung được tác dụng của việc tặng lịch nên vô tình không mấy đầu tư. Chủ doanh nghiệp, bộ phận hành chính hay bộ phận thu mua là những đối tượng thường được giao trọng trách mua lịch và tặng cho đối tác.

Những bộ phận này thường lựa chọn những sản phẩm lịch được ưa chuộng, sử dụng nhiều và có sẵn trên thị trường để tặng cho khách hàng, một số sẽ lưu ý yêu cầu nhà cung ứng chèn thêm logo để đánh dầu chủ quyền sở hữu, nhưng đa phần độ thẩm mỹ và cấu trúc sẽ ko mấy hài hòa, và cuối cùng nó không mang ý nghĩa lớn. Vì thế thực tế cho thấy, bộ phận có thể làm tốt nhất hoạt động này không ai khác ngoài các thành viên của phòng marketing.

Hãy đưa kế hoạch tặng lịch vào kế hoạch marketing hàng năm, đặt cho nó những chỉ tiêu hiệu quả cụ thể cần đạt được và vạch ra một tiến trình thi hành chi tiết khoa học.

Bảo hiểm dâu khí PVI đơn vị nhiều năm tặng lịch độc quyền cho khách hàng. Đã lên kế hoạch tặng lịch và tiến hành tìm nhà cung ứng từ rất sớm.

Xưởng sản xuất lịch để bàn

Thiết kế lịch để bàn đẹp

Thời điểm sản xuất lịch mang tính quyết định

Thời điểm các doanh nghiệp hay tiến hành mua hoặc sản xuất lịch được mặt định phải đợi đến gần cuối năm, mà không biết rằng những doanh nghiệp lớn từng có những chiến dịch tặng lịch thành công đã tiến hành lên kế hoạch và tìm nhà cung ứng từ những ngày đầu tháng 7, thời điểm doanh nghiệp đã đi được nửa chặn đường của một năm tài chính. Nếu bạn biết chính xác những việc bạn cần phải làm bạn sẽ thấy thời gian chuẩn bị như vậy hoàn toàn xứng đáng.

Chất lượng bộ lịch phụ thuộc phần lớn vào thiết kế và thời gian sản xuất, đừng ép những nhà cung ứng của bạn phải sản xuất gấp, họ sẽ vẫn làm được đấy, nhưng những nhà cung ứng đảm bảo được chất lượng chỉ đếm được trên đầu ngón tay và nếu không may bạn chọn nhầm nhà cung ứng mà lại vào những tháng 11, hay 12 thì rủi ro khó mà lường.

Quy trình làm việc của Vietart_ nhà cung ứng lịch độc quyền chuyên nghiệp. Tham khảo để lên kế hoạch làm lịch cho bộ phận Marketing của Doanh nghiệp.

Biết chính xác những điều công ty mong muốn cho bộ lịch quà tặng

Bạn sẽ phải chọn lựa loại lịch phù hợp, phải đưa ra những yêu cầu tối thiểu, phải xác định danh sách người nhận để thống nhất được số lượng sản xuất, phải hiểu về thương hiệu công ty để có những ý tưởng nội dung độc đáo hoặc nếu bạn giao việc phát triển ý tưởng cho các agency hoặc nhà cung ứng bạn cũng phải truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp mình cho họ hiểu.

Và quan trọng phải biết khoản dự trù ngân sách phù hợp tương ứng với mức số lượng muốn tặng để những nhà cung ứng chuyên nghiệp dễ dàng tư vấn hơn. Và cuối cùng công ty bạn tặng đối tượng nào, chú trọng số lượng hay chất lượng từ đó cân nhắc lựa chọn nhà cung ứng phù hợp nhất đối với quà tặng doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp

Trọn bộ lịch độc quyền quà tặng của Đạm Cà Mau _ Nhận diện thương hiệu tối ưu.

>> Xem thêm: Thiết kế và in ấn Thiệp Chúc Tết

Bạn đang xem : Những lưu ý khi làm quà tặng doanh nghiệp, lịch độc quyền dịp cuối năm tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co