Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
Thiết kế lịch gỗ độc đáo sáng tạo hiệu quả - VietArt Advertising

Nguyên Tắc Thiết Kế Một Bộ Lịch Độc Quyền Sáng Tạo

Nguyên Tắc Thiết Kế Một Bộ Lịch Độc Quyền Sáng Tạo
Đánh giá bài viết

Nguyên Tắc Thiết Kế Một Bộ Lịch Độc Quyền Sáng Tạo

Chúng ta biết rằng lịch tết được doanh nghiệp sử dụng như là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, đối tác. Thông qua bộ lịch đẹp, doanh nghiệp truyền đạt và  gởi gắm tình cảm, thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến với đối tượng nhận lịch. Song song đó, một khách hàng quan trọng sẽ nhận được rất nhiều bộ lịch từ các đối tác khác nhau.

Vậy làm thế nào để bộ lịch của Quý doanh nghiệp được giữ lại và khách hàng nhìn ngắm hàng ngày?

Thiết kế lịch độc quyền 4 mùa 2014 sáng tạo hiệu quả - VietArt Advertising

1. Chọn thể loại và chủ đề cho lịch năm :

Thị trường hiện nay có nhiều thể loại như lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư. Chủ đề lịch thường rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống… và có thể thay đổi theo thị hiếu từng thời kỳ. Bạn có thể căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của nhân viên thiết kế của thế giới lịch tết trong việc tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho thu hút nhất. Thể loại và chủ đề chọn đúng sẽ giúp cho lịch của bạn được sử dụng suốt năm.

Tham khảo các chủ đề lịch độc quyền 2015 tại đây

2. Chọn kích thước và hình ảnh in lịch:

Kích thước lịch thay đổi tùy theo thể loại. Mỗi loại sẽ có một số kích thước phổ biến. Tuy nhiên bạn có thể tạo cho mình một kiểu dáng độc đáo mới lạ để cho sản phẩm thêm ấn tượng. Nếu không chọn chủ đề với các hình ảnh có sẳn, bạn vẫn có thể kết hợp với nhiếp ảnh gia để tạo cho mình một bộ ảnh với phong cách riêng biệt. Thế giới lịch tết sẽ giúp bạn chọn lựa, xử lý hình ảnh, sáng tạo bố cục đẹp, phù hợp với ý nghĩa của cuốn lịch mà bạn muốn gởi gắm đến người nhận trong dịp đầu năm.

Tham khảo mẫu lịch độc quyền sáng tạo 2015 tại đây

3. Chọn vật liệu in phù hợp với bộ lịch:

Bạn muốn có một cuốn lịch in thành phẩm với chất lượng cao, sang trọng, lịch lãm để trao tặng khách hàng? Vì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không muốn treo hay để trên bàn một cuốn lịch in bằng giấy kém chất lương. Tiết kiệm chi phí là tốt nhưng trong việc chọn nguyên liệu in lịch, chất liệu kém chất lượng sẽ không thể có một bộ lịch sang trọng và ấn tượng, và hiệu quả nó mang lại? không cần nói bạn cũng có thể hình dung ra được.Tốt nhất hãy làm việc với nhân viên thiết kế của thế giới mã vạch, bạn sẽ được tư vấn hoặc cung cấp mẫu để có thể chọn trực tiếp. Nguyên tắc: Thiết kế đẹp, hình ảnh độc đáo, nguyên liệu làm lịch phù hợp sẽ tạo ra những bộ lịch chất lượng.

lich-doc-quyen-sang-tao-vietart.co_02

 

4. Không gian trống để ghi chú:

Cuốn lịch của bạn nên thiết kế để có đủ không gian ghi chú một cuộc hẹn, những ngày kỷ niệm quan trọng, sự kiện trong tuần, tháng cần theo dõi… Trong thiết kế lịch hiện đại, cuối những cuốn lịch thường có thêm vài trang trắng để có thể ghi chú thêm những thông tin cá nhân khi cần, hoặc có những sitcker nhỏ nhắn, được in sẳn rất tiện lợi cho bạn.

lich-doc-quyen-sang-tao-vietart.con_phoi-lich-01

5. Thương hiệu và thông tin liên hệ:

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Bạn đừng quên lý do đầu tư cho sản phẩm này, Nó giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. Đừng quên những thông tin quan trọng về thương hiệu, logo, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ và điện thoại liên hệ… Những thôn tin này nên để ở những vị trí dễ nhìn, dễ nhận biết. Và chắc chắn rằng những thông tin đưa vô lịch là chính xác. Qua cuốn lịch quà tặng bạn sẽ để lại ấn tượng thực sự tốt đẹp đối với đối tác và khách hàng, và biết đâu những khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng thực sự của bạn sau khi cảm nhận được ý nghĩa những thông điệp mà doanh nghiệp của bạn gửi gắm tới họ!

Bạn đang xem : Nguyên Tắc Thiết Kế Một Bộ Lịch Độc Quyền Sáng Tạo tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co