Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
Ý tưởng Thiết kế lịch treo tường độc quyền 2014 cảm hứng sáng tạo - VietArt Avertising

Một Cách Tiếp Cận Khách Hàng Qua Những Tờ Lịch Sáng Tạo

Một Cách Tiếp Cận Khách Hàng Qua Những Tờ Lịch Sáng Tạo
Đánh giá bài viết

Một Cách Tiếp Cận Khách Hàng Qua Những Tờ Lịch Sáng Tạo

Ngày hôm đó, tôi ngồi trong phòng ăn tại văn phòng của tôi, vừa uống cà phê vừa ngắm nghía tờ lịch nhỏ trên bàn – tờ lịch của môt nhà cung ứng trong công ty; bị thu hút bởi hình ảnh của một cặp đôi vũ công Bali thật hấp dẫn. Tôi tự hỏi điều gì khiến mình thích thú ngắm nghía tờ lịch để bàn này. Trên phong nền trắng đen cổ điển, hình ảnh đôi vũ công mờ ảo nhưng gợi lên sức cuốn hút chết người. Quan sát gần lại, tôi dễ dàng nhận ra logo và bộ nhận diện thương hiệu được ép kim tỉ mỉ lên chân tờ lịch, tất nhiên là chủ nhân không quên để lại đầy đủ thông tin liên lạc cần thiết..

thiet-ke-lich-go-sang-tao-hieu-qua-VietArt-Advertising-12

click vào để xem hình ảnh gốc

Câu chuyện trên đây là một ví dụ nhỏ làm thế nào có hiệu quả in ấn lịch của mình để tiếp cận khách hàng của bạn hoặc khách hàng tiềm năng. Lịch thẻ với chủ đề kỳ nghỉ, văn hóa, cảnh quan và hình ảnh thú vị khác, với một khái niệm thiết kế độc đáo và tất nhiên rất hữu ích và thú vị cho họ và họ sẽ đánh giá cao rất nhiều món quà này trong suốt cả năm. Bằng cách đó, bạn giữ thông tin liên lạc của bạn ở phía trước của khách hàng đôi mắt của bạn và thậm chí tiếp cận với những khách hàng tiềm năng mới.

lich-de-ban-sang-tao05-vietart.co

click vào để xem hình ảnh gốc

Với một thiết kế đẹp tất nhiên, họ rất hạnh phúc để đặt lịch từ bạn trên bàn làm việc, bàn tiếp tân, phòng đựng thức ăn, và thậm chí cả phòng họp. Bằng cách đó nó có nghĩa là bạn phải để quảng cáo cho một năm với vốn của một thẻ lịch đẹp mắt.

Trong bài này tôi muốn cho bạn thấy một số ví dụ in ấn lịch độc đáo trong năm nay hoặc những mẫu lịch do chúng tôi sưu tầm và thiết kế đẹp, hấp dẫn và dĩ nhiên nó  phải thật hữu ích. Vì vậy, tận hưởng!

Hệ chuyên gia của VietArt với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 480 doanh nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu tường tận giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ sản phẩm lịch độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm phẩm lịch độc quyền.

Hiệu quả kinh doanh của quý doanh nghiệp là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lịch độc quyền 2015 và tối ưu hóa giá trị marketing cho doanh nghiệp từ sản phẩm lịch độc quyền.

Bạn đang xem : Một Cách Tiếp Cận Khách Hàng Qua Những Tờ Lịch Sáng Tạo tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co