Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Lý Do Tại Sao Nên Chọn Thiết Kế lịch Độc Quyền?

Lý Do Tại Sao Nên Chọn Thiết Kế lịch Độc Quyền?
Đánh giá bài viết

Lịch Tết từ xưa đến nay khi mỗi độ tết đến xuân về, đều có một ý nghĩa tinh thần mang đậm nét văn hóa truyền thống giao tiếp của người Việt. Là một phần quà tặng không thể thiếu dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta trong mỗi nếp nhà Việt Nam. Chính vì thế, ngày nay lịch tết được các doanh nghiệp sử dụng hầu hết để tặng đối tác , khách hàng của mình. Ngoài những ý nghĩa truyền tải những thông điệp tốt lành cho một năm mới bình an, nhiều thịnh vượng, lịch tết còn thể hiện được phong cách cũng như tâm huyết của doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng lâu dài đến đối tác khách hàng của mình trên những thiết kế lịch độc quyền chứ không chỉ đơn thuần là lịch thị trường như: cây cỏ, hoa lá, phúc lộc thọ, hoặc tranh dan gian, mẫu phôi sẵn như xưa…Vậy chắc mọi người sẽ không khỏi thắc mắc rằng: có cần thiết phải đầu tư cho một thiết kế lịch độc quyền không, khi mà chi phí bỏ ra cho một ấn phẩm lịch là không nhỏ.

Sau đây là một số lý do tại sao cần phải thiết kế lịch tết độc quyền:

–  Lịch độc quyền  thể hiện được cá tính, phong cách doanh nghiệp, mang đậm tính thương hiệu mà lịch thị trường khó đáp ứng được.

–  Mọi người đều yêu cái đẹp và lịch độc quyền mang lại điều đó.

– Một sản phẩm lịch tết được thiết kế độc quyền đa dạng về quy cách, có thể kết hợp sử dụng để ghi chú, hoặc làm vật trang trí đẹp mắt tại văn phòng nhà ở của bạn.

– Mẫu lịch thiết kế sáng tạo, bắt mắt sẽ thu hút được thị hiếu khách hàng, cuốn lịch của bạn sẽ được đối tác khách hàng ưu tiên sử dụng, mọi thông tin, dịch vụ doanh nghiệp bạn luôn được khách hàng chú ý trong suốt 360 ngày của năm và thương hiệu của bạn sẽ luôn được ghi nhớ.

– Ấn phẩm lịch độc quyền được thiết kế tạo mục đích marketing ngầm thương hiệu mang lại hiệu quả cao, đó là cách mà các doanh nghiệp thông minh thể hiện tầm nhìn của mình cho sự đầu tư quảng cáo khôn ngoan nhất.

– Lịch độc quyền có đầu tư về thiết kế sẽ giúp cho chính doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng tốt với khách hàng và còn gì tuyệt vời hơn khi hằng năm họ sẽ mong chờ ấn phẩm lịch tiếp theo của bạn và điều đó sẽ tạo ra lòng trung thành thương hiệu.

Một số mẫu lịch độc quyền được thiết kế in ấn tại Vietart:

thiet-ke-lich-2015

Mẫu thiết kế lich độc quyền của FVS.

thiet-ke-in-an-lich-doc-quyen-quy-trinh-san-xuat-09

Mẫu thiết kế lịch độc quyền của USG BORAL.

in-lich-tet-01

Thiết kế lịch độc quyền sáng tạo ROCHE.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Một dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp – đội ngủ nhân viên tận tâm, đam mê sáng tạo  cho ra những tác phẩm lịch độc đáo, song hành là hệ chuyên gia với 8 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những trăn trở của khách hàng khi gởi gắm niềm tin tại Vietart. Và không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, Vietart tự tin là chuyên gia tư vấn thiết kế hiệu quả nhất, ấn tượng nhất, chuyên nghiệp nhất, thể hiện qua những sản phẩm mà khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi.

Video Một Số Mẫu Thiết Kế Lịch Đẹp

“Sự Thành công của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi”

Bạn đang xem : Lý Do Tại Sao Nên Chọn Thiết Kế lịch Độc Quyền? tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co