Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
lich-doc-quyen-sang-tao-vietart.co_04

Lịch Độc Quyền Mang Lại Giá Trị Marketing Cho Doanh Nghiệp

Lịch Độc Quyền Mang Lại Giá Trị Marketing Cho Doanh Nghiệp
Đánh giá bài viết

Lịch độc quyền không chỉ là món quà truyền thống tặng khách hàng đối tác mỗi độ tết đến xuân về, trên phương diện marketing, nó  còn là một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả. Một vài sự kết hợp tinh tế trong các mẫu thiết kế lich độc quyền sẽ mang lại giá trị marketing cho doanh nghiệp.

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Click vào hình để xem hình ảnh gốc

Xuất phát từ nhu cầu và  thói quen quản lý thời gian của mỗi cá nhân, các doanh nghiệp ngày nay hình thành văn hóa tặng lịch độc quyền cho khách hàng, đối tác, nhân viên mỗi cuối năm. Thử tưởng tượng ấn phẩm lịch độc quyền của công ty bạn – với logo, sản phẩm, và bộ nhận diện thương hiệu xuất hiện hàng ngày trước mắt khách hàng, đối tác – vừa phát huy công dụng của một tờ lịch, lại vừa phát huy giá trị marketing cho doanh nghiệp mình suốt 365 ngày trong năm. Bạn có thể tìm thấy một công cụ marketing nào hiệu quả và kinh tế hơn (mà tôi nghĩ là sẽ không tồn tại) ấn phẩm lịch độc quyền của chính công ty mình!

thiết kế lịch độc quyền sáng tạo

Clich vào hình để xem hình ảnh gốc

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng thiết kế lịch độc quyền để bàn có tính năng của một tờ ghi chú. Tiện cả đôi đường phải không nào? Ghi nhận những cuộc hẹn quan trọng, sự kiện cần theo dõi được note lại ở đâu đó trong sổ tay làm việc, trong outlook mail trên máy tính, hay đơn giản là note ngay trên chính ngày, tháng trong cuốn lịch độc quyền để bàn? Nếu cuốn sổ, hay quyển lịch để bàn đang được khách hàng của bạn, đối tác của bạn sử dụng được in hình ảnh, sản phẩm, thông tin… của công ty bạn, thì việc truyền bá thương hiệu cũng diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Và khi cần sự hỗ trợ của bạn, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên, quay số theo thông tin mình có sẵn và mọi việc đã được giải quyết xong xuôi, gọn nhẹ. Không mất quá nhiều thời gian để cân nhắc, tìm hiểu thêm về đối tác của mình nữa. Vì họ biết về công ty của bạn hàng ngày, họ đã rất quen thuộc với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Thiết kế lịch bỏ túi đọc quyền hiệu quả sáng tạo - Vietart Advertising

Clich vào hình để xem hình ảnh gốc

Hệ chuyên gia của VietArt với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 480 doanh nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu tường tận giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ sản phẩm lịch độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm phẩm lịch độc quyền.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lịch độc quyền 2015 và tối ưu hóa giá trị marketing cho doanh nghiệp từ sản phẩm lịch độc quyền.

Bạn đang xem : Lịch Độc Quyền Mang Lại Giá Trị Marketing Cho Doanh Nghiệp tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co