Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Làm lịch tặng cho doanh nghiệp – Thiết kế lịch Tết

Làm lịch tặng cho doanh nghiệp – Thiết kế lịch Tết
5 (100%) 1 vote

Thiết kế lịch Tết cho doanh nghiệp

Thiết kế lịch quà tặng.  Phong tục người Á Châu nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng luôn có một tục lệ đó là tặng quà vào các dịp như Tết, Lễ, ngày sinh nhật…Đó cũng xuất phát từ tình cảm con người. Họ muốn gửi đến lời cảm ơn thông qua những món quá ý nghĩa.

Doanh nghiệp tổ chức tặng quà có phần khác so với cá nhân. Đơn giản vì đối tượng của họ khác, mục đích của họ khác. Doanh nghiệp hiện nay ngoài việc món quà là lời tri ấn đến khách hàng thì món quà còn là một “nhân viên Marketing” cần cù. Nhiệm vụ của món quà còn là để định hình giá trị doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Nó đem hình ảnh công ty, doanh nghiệp quảng bá rộng khắp.

thiet-ke-lich-doc-quyen-ndh-ban05-jpg

Rất nhiều món quà được doanh nghiệp chọn nhưng đa số vẫn chọn LỊCH. Bạn đã bao giờ được nhận một cuốn lịch vào dịch cuối năm chưa? Đó có thể là tiệm vàng, công ty bảo hiểm của bạn, trường Đại học…Vì khi Thiết kế lịch Tết  , người ta có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp vào một cách dễ dàng. Lịch lại là vật thông dụng dùng để xem ngày tháng, trang trí trong phòng khách. Điều này giúp tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

THIẾT KẾ lịch tết 2017  ĐƠN GIẢN NHƯNG PHẢI ẤN TƯỢNG

Xu hướng hiện nay, con người chúng ta luôn muốn hướng đến những điều đơn giản không cầu kì khó hiểu. Vì thế thiết kế lịch Tết cũng hướng đến tối giãn họa tiết. Nhưng cần phải nêu bật lên thông điệu của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Đó có thể là khẳng định quy mô doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm cộng đồng, đặt lợi ích khách hàng lên trên…Điều này rất quan trọng, nó chịu ảnh hưởng cả nội dung và hình ảnh. Nếu thiết kế lịch Tết nhiều họa tiết lung linh, cầu kì nhưng không nói lên điều doanh nghiệp muốn nói cũng THẤT BẠI.

65c7e8d6c24de8e052676d49cff73a53

Đơn giản nhưng ấn tượng không phải dễ. Công việc của các thiết kế là nắm rõ vấn đề, sáng tạo sao cho không bị trùng lặp. Điều quan trọng khi người xem nhìn vào lịch họ bị hút ánh nhìn và hiểu thông điệp. Ngoài thiết kế, khâu chọn vật liệu cũng vô cùng quan trọng. Vật liệu cũng góp phần tôn bộ lịch lên cũng như giúp ấn tượng hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc Thiết kế lịch Tết 2017 cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ để được tư vấn

Mr Thiên 0938371818
KINH DOANH: Nhi Trần 091 245 3938
CSKH: Hoài Trinh 0916 8989 18

Bạn đang xem : Làm lịch tặng cho doanh nghiệp – Thiết kế lịch Tết tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co