Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Gia công và sản xuất Lịch – Tâm huyết của người thợ VietArt

Gia công và sản xuất Lịch – Tâm huyết của người thợ VietArt
5 (100%) 4 votes

Gia công và sản xuất lịch là khâu quan trọng để tạo ra Lịch Tết.

Một mẫu lịch cần phải qua các bước sau để thành phẩm. Đầu tiên là lên ý tưởng, chọn kiểu dáng, chất liệu và kích thước. Tiếp theo là phần việc của các Designer thiết kế ra hình dáng trên máy tính. Một khi đã hoàn thành thì một bản vẽ kỹ thuật sẽ được chuyển xuống xưởng gia công và sản xuất. Người thợ VietArt bắt đầu công việc của mình từ những công đoạn sản xuất nhỏ nhất. Mọi tiêu chí đều hướng đến sản phẩm, đến khách hàng. Làm sao tạo ra mẫu lịch thật đẹp mắt, ấn tượng và tuân thủ 100% các chỉ số trong bản vẽ kỹ thuật.

Tuy là công đoạn cuối nhưng là công đoạn quan trọng nhất, quyết định sự thành công của mẫu lịch đó. Nếu bạn nắm trong tay một thiết kế độc đáo, hình ảnh mẫu lịch trên máy tính đặc sắc. Nhưng qua khâu sản xuất, người thợ không đáp ứng được khiến mẫu lịch thành phẩm không đạt. Đó là thất bại. Nói như vậy để chúng ta hiểu hơn và biết rằng người thợ phải tập trung cao độ như thế nào.

Ngoài giỏi trong chuyên môn, thợ sản xuất cần có một tâm huyết với sản phẩm. Vì đó là sản phẩm họ làm ra, cũng có thể gọi là đứa con tình thần. Rất nhiều giá trị nằm trong sản phẩm đó. Đối với khách hàng đó là thông điệp, giá trị thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp. Đối với thiết kế đó là sự sáng tạo, giá trị ý tưởng. Và đối với thợ VietArt đó là giá trị bản thân, tay nghề và niềm yêu nghề.

 

Bạn đang xem : Gia công và sản xuất Lịch – Tâm huyết của người thợ VietArt tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co