Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
cách sử dụng lịch độc quyền doanh nghiệp hiệu quả vietart.co

Cách Sử Dụng Lịch Độc Quyền Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Cách Sử Dụng Lịch Độc Quyền Doanh Nghiệp Hiệu Quả
5 (100%) 1 vote

Tại sao phải sử dụng lịch độc quyền hiệu quả?

Lịch độc quyền là sản phẩm và công cụ marketing không thể thiếu của doanh nghiệp. Tuy vậy, không phải tất cả lịch độc quyền đều được sử dụng để mang về hiệu quả mong muốn của doanh nghiệp.

Lich_roche_2

Lịch Độc Quyền La Roche Vietnam 2014

Sẽ rất lãng phí và đáng tiếc nếu không khai thác triệt để tính năng và công dụng của lịch độc quyền. Ngoài công dụng của một tờ lịch, lịch độc quyền còn là vật phẩm trang trí văn phòng, nó thể hiện tính cách của chủ nhân văn phòng. Dân văn phòng có thói quen ghi chú sự kiện, hay các cột mốc hội họp lên lịch để bàn. Thường thì người ta ít khi khai thác được giá trị marketing của lịch độc quyền. Do đó, nếu không biết cách sử dụng lịch độc quyền sẽ không tận dụng hết hiệu quả kinh doanh mà lịch độc quyền mang lại, hơn nữa còn gây ra lãng phí ngân sách của doanh nghiệp.

Cách sử dung lịch độc quyền hiệu quả

Lịch độc quyền doanh nghiệp nếu được đặt ở những vị trí có nhiều người qua lại: phòng chờ, sảnh tiếp tân, phòng họp công ty, sẽ được nhiều người nhận biết và công nhận. Theo cách này, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, hay logo của doanh nghiệp tăng độ phổ biến và nhận biết. Suốt 365 ngày trong năm, sản phẩm lịch độc quyền chính là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

sử dụng lịch độc quyền hiệu quả vietart.co

Lịch Độc Quyền Doanh Nghiệp 2015

Thêm vào đó, tặng lịch độc quyền doanh nghiệp cho đối tác khách hàng cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, và tâm ý muốn thấu hiểu khách hàng của doanh nghiệp. Lúc này ấn phẩm lịch tượng trưng cho sự hiện diện và lắng nghe của doanh nghiệp, đối tác, hay khách hàng sẽ cảm nhận được thành ý của doanh nghiệp theo thời gian. Do đó, mà lịch độc quyền trở thành biểu tượng gắn kết mối quan hệ kinh doanh.

sử dụng lịch độc quyền hiệu quả vietart.co

Lịch Độc Quyền Doanh Nghiệp 2015

Tóm lại, doanh nghiệp nên xác định rõ ràng mục tiêu làm lịch độc quyền, và có phương án thiết kế cũng như tặng lịch phù hợp với từng nhóm đối tượng người nhận đề có thể tận dụng triệt để hiệu quả mà lịch độc quyền mang lại.

Hệ chuyên gia của VietArt với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 480 doanh nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu tường tận giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ sản phẩm lịch độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm phẩm lịch độc quyền.

Hiệu quả kinh doanh của quý doanh nghiệp là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lịch độc quyền 2015 và tối ưu hóa giá trị marketing cho doanh nghiệp từ sản phẩm lịch độc quyền.

Bạn đang xem : Cách Sử Dụng Lịch Độc Quyền Doanh Nghiệp Hiệu Quả tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co