Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT LỊCH TẶNG CUỐI NĂM???

BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT LỊCH TẶNG CUỐI NĂM???
5 (100%) 2 votes

BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT LỊCH TẶNG CUỐI NĂM???

Cuối năm là dịp các doanh nghiệp tặng quà tri ân đến khách hàng và đối tác. Những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa là sự lựa chọn của doanh nghiệp. Và hầu hết đều biết đến lịch cuối năm. Đó là vật hằng ngày chúng ta nhìn thấy trên tường, trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng hội nghị…Hiện nay lịch không còn chỉ là lịch xem ngày tháng mà nó còn có thể trở thành: vật trang trí, cuốn sổ ghi chú, quà tặng ý nghĩa, công cụ quảng bá thương hiệu…thit-k-lch-dc-quyn-fvsI/ NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI BẬT THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT LỊCH TẶNG CUỐI NĂM

1/ Lịch xem ngày tháng: Xem ngày tháng là thói quen của tất cả mọi người. Đây cũng là công dụng chính của một bộ lịch.

2/ Tính trang trí: Với những mẫu thiết kế ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao –  Lịch độc quyền sẽ trở thành vật trang trí ấn tượng trong văn phòng,cơ quan…
3/ Thêm nhiều tiện ích: Với lịch độc quyền, chúng ta có thể thiết kế để trở thành một cuốn sổ cá nhân, hay thời gian biểu hay đơn giản là nơi để ghi chú những công việc.
4/ Quảng bá thương hiệu:  Với thiết kế là những hình ảnh, những họa tiết đặc trưng của quý công ty giúp hình ảnh công ty, doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến với nhiều đối tượng.
5/ Marketing nội dung: Ngoài những hình ảnh, trên lịch độc quyền còn mang những nội dung, thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng, đến đối tác. Đây là một kênh marketing hiệu quả và lâu dài.
6/ Qùa tặng: LỊCH TẶNG CUỐI NĂM là sản phẩm mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp chọn làm món quà tri ân gửi đến khách hàng, đối tác sau một năm làm việc, gắn bó. Mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn.
thj

 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệp chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nhiều giải pháp phù hợp với bạn  LỊCH TẶNG CUỐI NĂM. Liên hệ ngay để được nhận nhiều ưu đãi.
Liên hệ: MR THIÊN ( 0938371818)

Bạn đang xem : BẠN ĐANG TÌM NHÀ THẦU THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT LỊCH TẶNG CUỐI NĂM??? tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co