Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền năm mới – lịch độc quyền 2019

Xu hướng thiết kế lịch độc quyền năm mới – lịch độc quyền 2019
5 (100%) 1 vote

lịch độc quyền 2019. Thiết kế lịch độc quyền xuất hiện những năm vừa qua và tạo nên cơn sốt đối với doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng. Nhắc đến thiết kế lịch độc quyền, người ta sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế độc đáo, sáng tạo mà không kém phần hợp xu hướng. Vậy xu hướng thiết kế lịch độc quyền năm nay là gì?

Màu nước, chì nước chưa bao giờ hết hot

Không quá mới mẻ nhưng đây là một trong những sự sáng tạo độc đáo mà không hề gây nhàm chán. Vẽ màu, chì nước giúp mọi người có cái nhìn mới hơn về nghệ thuật vẽ, không chỉ đơn thuần là những nét vẽ thông thường, dù chỉ với một bức vẽ nhưng người thưởng thức nó sẽ có vô vàn suy nghĩ và nhận định khác nhau. Vì vậy đây là một trong những nghệ thuật tạo ấn tượng sâu đối với người khác, mang đậm cá tính riêng của doanh nghiệp và thể hiện rõ hơn về hình ảnh của doanh nghiệp đó trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Thiết kế lịch đẹp

Mẫu lich thiết kế đẹp

Dập nổi, cut out gây ấn tượng mạnh
Nghệ thuật cắt giấy Kirigami tạo được sự ấn tượng cho bộ lịch của bạn, tạo nên sự sống động và chân thực. Phù hợp với những doanh nghiệp mong muốn theo sự đơn giản, tinh tế nhưng không nhàm chán.

 

 

Nguồn : Sưu tầm

Lịch gỗ

Lịch gỗ  là dạng lịch độc quyền mang tính sang trọng, tùy theo thiết kế có thể tái sử dụng nhiều lần. Không chỉ dừng lại việc chân đế bằng gỗ, khánh gỗ với sức sáng tạo tại Việt Art. Chúng tôi sẽ biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật, không những thế việc xếp hình đế lịch cũng là sự sáng tạo mang tính giải trí. Không ai là không hứng thú với những điều mới lạ, vì vậy đây là một cách đưa thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến gần khách hàng và đối tác hơn.

lịch độc quyền 2019

lịch độc quyền 2019

Ngoài một số dạng lịch độc quyền sáng tạo với hình dáng cơ bản, cũng có rất nhiều loại lịch với hình dáng khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu của công ty, cá nhân mà những kiểu dáng được chọn cho phù hợp. Nhưng qua những hình ảnh trên cũng cho thấy rằng sức sáng tạo là không ngừng nghỉ, đôi khi vượt qua những tưởng tượng thông thường của một bộ lịch.

Thông qua những hình ảnh và mẫu lịch Việt Art đã gợi ý như trên, chắc hẳn bạn đã chọn được cho mình một mẫu lịch bắt kịp với xu hướng 2019? Nếu chưa thì hãy đồng hành cùng Việt Art, cùng chúng tôi không ngừng nghỉ sáng tạo cho bộ lịch độc quyền 2019 của bạn. Nếu sáng tạo với bạn là chuyện khó, vậy hãy để Việt Art lo.

>> Xem thêm: In Lịch Tết Ở Đâu? Lịch Tết Đà Lạt Tourist

Bạn đang xem : Xu hướng thiết kế lịch độc quyền năm mới – lịch độc quyền 2019 tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co