Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Tại sao nên thiết kế lịch độc quyền để làm quà tặng? 

Tại sao nên thiết kế lịch độc quyền để làm quà tặng? 
5 (100%) 1 vote

Tại sao nên thiết kế lịch độc quyền để làm quà tặng

Lịch độc quyền không còn quá lạ lẫm đối với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Lịch mang lại nét đẹp truyền thống, xưa củ, nét đẹp văn hóa người Việt không thể phủ nhận được qua thời gian.

Qua từng năm lịch được thiết kế độc quyền theo yêu cầu từng khách hàng, cũng là món quà tặng có khả năng quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhất được lựa chọn hàng đầu.

Nhu cầu ngày càng tăng cao của doanh nghiệp, cùng với xã hội hóa không ngừng, những mẫu lịch không còn đơn giản về việc chọn sẳn theo chủ đề thị trường cung cấp nữa, một cuốn lịch cần đánh dấu được bản sắc riêng của doanh nghiệp thông qua các ý tưởng cập nhật của các chuyên gia design. Những ấn phẩm lịch độc quyền được đầu tư nghiên cứu chuyên sâu, thiết kế và in ấn bài bản . Dưới góc độ thẩm mỹ, lịch độc quyền trước tiên là những tác phẩm nghệ thuật có khả năng mang cái Đẹp đến với Thương hiệu, được tạo ra từ quá trình nghiên cứu và am hiểu văn hóa doanh nghiệp và văn hóa dân tộc kết hợp với kỹ năng sáng tạo không giới hạn về hình ảnh, màu sắc và ngôn ngữ thiết kế. Bằng cách đó, thiết kế lịch độc quyền giúp doanh nghiệp nâng tầm ảnh hưởng thương hiệu và gián tiếp giúp doanh nghiệp thỏa mãn khách hàng và đối tác của họ.

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành, những thiết kế lịch Viêt Art luôn được khách hàng lựa chọn và hợp tác. Việt Art cập nhật nhanh xu hướng với đội ngũ các chuyên gia có khả năng nắm bắt được thị trường và  thị hiếu người dung, am hiểu sâu rộng trong ngành giúp chúng tôi cảm nhận nhanh nhạy được mục tiêu khách hàng và văn hóa doanh nghiệp.
Với chúng tôi, thiết kế lịch độc quyền không chỉ là tác phẩm thiết kế đồ họa mà còn là một sản phẩm sáng tạo, được đầu tư kỹ lưỡng, có khả năng truyền tải thông điệp và giá trị nhân bản gắn với tính cách và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
Như vậy, những thiết kế lịch độc quyền tại Viêt Art không chỉ có khả năng thỏa mãn nhu cầu thưởng lãm cái Đẹp mà còn khắc họa tinh tế, sinh động tính cách và giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Chính vì thế mà Thiết kế lịch độc quyền luôn những ưu điểm vượt trội hơn so với lịch phôi sẳn thị trường cung cấp cụ thể như sau:

  • -Đảm bảo được tính độc đáo riêng biệt.
  • -Thông tin quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên lịch làm tăng hiệu quả truyền thông thương hiệu.
  • -Hình dáng đa dạng, phong phú về mẫu mã và hình thức trình bày.
  • -Thỏa mái sáng tạo, nên tạo được ấn tượng sâu sắc cho đối tác khách hàng của bạn.

in ấn lịch để bàn chư A

Mẫu lịch chữ A phôi sẳn thị trường

 

Mẫu lịch bàn thiết kế đôc quyền

Mẫu lịch để bàn thiết kế độc quyền

Thiết kế lich độc quyền An Phát

Mẫu lịch để bàn thiết kế độc quyền

 

Những giá trị nhỏ nhoi từ ấn phẩm lịch độc quyền mà chúng tôi cung cấp, phần nào hỗ trợ được cho khach hàng những giá trị vô hình từ việc quảng cáo thương hiệu qua lịch 365 ngày, giúp tăng độ  phủ thương hiệu của bạn.
Hy vọng chúng tôi luôn cùng bạn đồng hành thương hiệu theo thời gian.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế và sản xuất lịch độc quyền tại thietkelichdocquyen.vn

>> Xem thêm: Thiết kế lịch treo tường độc đáo “Paper Cut”

Bạn đang xem : Tại sao nên thiết kế lịch độc quyền để làm quà tặng?  tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co