Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu
concept ngay hom qua o lai vietart.co

Xu Hướng Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2015

Xu Hướng Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2015
5 (100%) 1 vote

Thiết Kế Lịch Độc Quyền giới thiệu xu hướng thiết kế lịch độc quyền 2015.

Lịch độc quyền bầng gỗ đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì tính chất sang trọng và bền màu của gỗ. Tuy nhiên kinh phí làm lịch gỗ cao, đòi hỏi sự tỉ mẫn trong thiết kế và khéo léo trong khâu thi công. Thiết kế lịch độc quyền bằng chất liệu gỗ là một “mốt” chưa bao giờ lỗi thời.

Concept “Ngày hôm qua ở lại – Gỗ” trên bộ lịch độc quyền 2015

concept ngay hom qua o lai vietart.co

Lịch nhựa cũng được ưu chuộng nhiều vì vừa giúp tiết kiệm kinh phí mà lại phong phú về kiểu dáng. Do đó mang lại nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp.

làm-lich-block_vietart.co03

Có lẽ chúng ta quen thuộc với các mẫu lịch bìa blog chủ đề Phúc Lộc Thọ, hay Thần Tài du Xuân, phong thủy, hay phong cảnh quê hương đất nước. Dù có hơi hướng xưa một chút, nhưng các mẫu lịch blog này vẫn luôn được người dân các nước Đông Nam Á ưa chuộng. Các doanh nghiệp trong khối Ngân hàng, cơ quan hành chính, trường học có xu hướng thiết kế lịch độc quyền ở dạng lịch blog.

lich-doc-quyen-sang-tao-vietart.co_09

Tết Ất Mùi đang đến gần, doanh nghiệp tất bật công tác thiết kế và làm lịch độc quyền với mục đích làm quà tặng đối tác khách hàng, đồng thời quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Lịch độc quyền tích hợp rất nhiều tính năng: quảng bá hình ảnh thương hiệu, làm quà tặng, thể hiện sự quan tâm và sự giao tiếp thương xuyên với người nhận lịch .. Do đó mà doanh nghiệp thường phải cân nhắc đến việc chọn lịch độc quyền sáng tạo để việc sử dụng lịch độc quyền mang lại hiệu quả cao nhất. 

Hệ chuyên gia của VietArt với 7 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vần chiến lược thương hiệu cho hơn 480 doanh nghiệp trong và ngoài nước, am hiểu tường tận giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ sản phẩm lịch độc quyền mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền sáng tạo để giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các ấn phẩm phẩm lịch độc quyền.

Hiệu quả kinh doanh của quý doanh nghiệp là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế lịch độc quyền 2015 và tối ưu hóa giá trị marketing cho doanh nghiệp từ sản phẩm lịch độc quyền.

Bạn đang xem : Xu Hướng Thiết Kế Lịch Độc Quyền 2015 tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co