Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Sản Xuất Lịch Độc Quyền DMC

Sản Xuất Lịch Độc Quyền DMC
Đánh giá bài viết

Thị trường Lịch hiện nay bắt đầu sôi động, bởi tháng 7 là khoảng thời gian mà các công ty đang dần chuẩn bị cho mình những ấn phẩm lịch để làm quà cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng của mình. Thay vì những mẫu lịch đã có phôi sẵn, hoặc muốn hình ảnh nội dung không bị trùng lặp, truyền tải được thông điệp bạn muốn nhắn gửi, quảng bá thương hiệu công ty đến người nhận, thì một thiết kế lịch độc quyền sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn marketing ngầm thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Vì lý do này mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nhận thức được tầm quan trọng, không thể bỏ qua cho mình một cơ hội đầu tư lâu dài với những món quà nhỏ mà ý nghĩa lớn như thiết kế lịch độc quyền.

Điển hình một thành công lớn cho thương hiệu như DMC khi đầu tư vào Thiết kế lịch độc quyền mà không phải là  lịch truyền thống đã quá quen thuộc. Sự thành công ở đây là dù cốt lõi vẫn là một cuốn lịch với đầy đủ nội dung, hình ảnh, những con số ngày tháng năm…nhưng để làm được một ấn phẩm lịch ưng ý khách hàng, thu hút được, thì phải trãi qua nhiều quá trình: từ việc hình thành nên ý tưởng thiết kế là trọng tâm, cho đến khâu in ấn bao gồm: chọn chất liệu phù hợp,  tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất lịch.

Bên cạnh đó, Vietart – thiết kế lịch độc quyền ngoài việc đảm bảo được tính độc đáo và riêng biệt của bộ lịch, mà những cuốn lịch này còn được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm. Đây là điểm phân biệt rõ ràng giữa lịch độc quyền thương hiệu với các loại lịch khác trên thị trường, mà chỉ doanh nghiệp bạn mới có. Cho nên đầu tư vào thiết kế lịch độc quyền là bạn đã biết cách đầu tư khôn ngoan cho giá trị thương hiệu lâu dài.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm Lịch đã thực hiện- Lịch tết DMC:

thiet-ke-lich-doc-quyen-DMC-bao-lixi-01 thiet-ke-lich-doc-quyen-DMC-lich-ban-02

thiet-ke-lich-doc-quyen-DMC-lich-ban-04


thiet-ke-lich-doc-quyen-DMC-lich-ban-06

thiet-ke-lich-doc-quyen-DMC-lich-ban-08

thiet-ke-lich-doc-quyen-DMC-lich-ban-ava

Bạn đang xem : Sản Xuất Lịch Độc Quyền DMC tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 598/2 Điện Biên Phủ - Phường 22 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co