Sáng tạo độc quyền cho thương hiệu của bạn!

Với những mẫu lịch độc đáo của chúng tôi

Thiết kế độc quyền

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Thiết kế một cuốn lịch xuân đẹp vừa chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

Đọc thêm

Tạo dáng độc đáo

Đơn giản nhưng ấn tượng không phải dễ. Công việc của các thiết kế là sáng tạo sao cho không bị trùng lặp. Điều quan trọng khi người xem nhìn vào lịch họ bị hút ánh nhìn và hiểu thông điệp. Khâu chọn vật liệu cũng vô cùng quan trọng. Vật liệu cũng góp phần tôn bộ lịch lên cũng như giúp ấn tượng hơn.

Đọc thêm

Tại sao chọn chúng tôi ?

Chúng tôi cung cấp rất nhiều lợi ích ưu việt

Làm việc với niềm đam mê

Chúng tôi luôn thiết kế với trái tim và lý trí của một nhà thiết kế, nhưng đánh giá và cảm nhận với vai trò là người tiêu dùng hay đối tượng mà khách hàng muốn hướng tới để tính hiệu quả ở mưc độ cao nhất, đó cũng là cách mà chúng tôi chinh phục khách hàng của mình

Sản phẩm độc quyền

Sản phẩm sẽ được cam kết bảo mật thông tin, không sử dụng cho đơn vị khác trong cùng 1 năm. Những hình ảnh chúng tôi sử dụng ( nếu có) sẽ là hình có bản quyền của bên thứ 3. Khác biệt là giá trị, do vậy chúng tôi luôn tìm tòi sự khác biệt giúp lịch độc quyền trở thành một sản phẩm hiệu quả của tiếp thị và giá trị thương hiệu

Kinh nghiệm từ các dự án đã thực hiện

Hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Hơn1110 khách hàng trong và ngoài nước đã và đang lựa chọn chúng tôi với hơn 1700 dự án lớn nhỏ. Sáng tạo nhưng luôn hiệu quả và tốc độ, chúng tôi luôn mang lại giải pháp tối ưu nhất cho kết quả của bạn.

Chất lượng đảm bảo

Chất lượng sản phẩm là quan trọng. Chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ trunbg và chuyên nghiệp. Luôn đem đến các yếu tố mới lạ trong công việc. Hãy để chúng tôi giúp bạn có những sản phẩm chất lượng và đẩm bảo

Nhiều Tính năng nổi bật

Không chỉ là lịch, còn rất nhiều giá trị khác.

Lịch xem ngày tháng

Xem ngày tháng là thói quen của tất cả mọi người. Đây cũng là công dụng chính của một bộ lịch.

Tính trang trí

Với những mẫu thiết kế ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao - Lịch độc quyền sẽ trở thành vật trang trí ấn tượng trong văn phòng,cơ quan...

Thêm nhiều tiện ích

Với lịch độc quyền, chúng ta có thể thiết kế để trở thành một cuốn sổ cá nhân, hay thời gian biểu hay đơn giản là nơi để ghi chú những công việc.

Quảng bá thương hiệu

Với thiết kế là những hình ảnh, những họa tiết đặc trưng của quý công ty giúp hình ảnh công ty, doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến với nhiều đối tượng.

Marketing Nội dung

Ngoài những hình ảnh, trên lịch độc quyền còn mang những nội dung, thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến khách hàng, đến đối tác. Đây là một kênh marketing hiệu quả và lâu dài.

Quà tặng

Lịch là sản phẩm mà hầu hết các công ty, doanh nghiệp chọn làm món quà tri ân gửi đến khách hàng, đối tác sau một năm làm việc, gắn bó. Mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn.

Sản phẩm của chúng tôi

Xem các sản phẩm độc đáo của chúng tôi

Lịch sản xuất có sẵn của chúng tôi

Xem các sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã tạo sẵn.

Watch Video

Xem cách chúng tôi thiết kế và sản xuất những bộ lịch sáng tạo và độc quyền.

Quy trình của chúng tôi

Chúng tôi làm việc với quy trình đơn giản, hiệu quả

1. Tiếp nhận - Tư vấn

Khi bạn liên hệ, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc và tư vấn những gói sản phẩm để bạn hiểu rõ hơn.

2. Báo giá - ký hợp đồng

Sau khi giúp bạn chọn những ý tưởng phù hợp, bộ phận bán hàng sẽ báo giá và tiến đến ký hợp đồng.

3. Phác thảo - duyệt sketch

Sau khi hợp đồng đã được chấp nhận. Bộ phận thiết kế sẽ đưa ra bản phác thảo trên máy tính để khách hàng có thể hình dung rõ nhất trước khi tiến hành làm mẫu.

4. Thực hiện - Duyệt mẫu

Sau khi đã thống nhất về sản phẩm trên bản phác thảo sẽ tiến hành làm mẫu thử. Với mẫu thử khách hàng có thể nhìn thấy rõ bằng hiện vật.

5. Thi công - sản xuất

Khi mọi vấn đề đã được thống nhất thì bộ phận thi công sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng khách hàng yêu cầu.

6. Bàn giao - Hỗ trợ

Sau khi sản xuất xong, công ty sẽ bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng đúng thời gian đã quy định trước đó trên hợp đồng.

Gói lịch sẵn có

Chúng tôi đang có các gói lịch vớig iá phù hợp

Gói thông dụng

3 -5 triệu
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả
 • Chọn kiểu dáng thiết kế
 • Thiết kế độc quyền nội dung theo hình ảnh khách hàng cung cấp
Liên hệ để biết về giá sản xuất

Gói chuyên nghiệp

5 -15 triệu
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả về chi phí
 • Chọn kiểu dáng thiết kế
 • Thiết kế độc quyền nội dung (Vẽ tay, hình bản quyền, layout số...)
 • Thiết kế bao lì xì, thiệp
Liên hệ để biết về giá sản xuất

Gói cao cấp

15 - 80 triệu
 • Tư vấn giải pháp hiệu quả
 • Thiết kế kiểu dáng lịch độc quyền
 • Thiết kế độc quyền nội dung ( vẽ tay, hình bản quyền, layout số..)
 • Thiết kế bao lì xì, thiệp
 • Thiết kế bao bì lịch ,
 • Thiế t kế sổ tay
 • Thiết kế bộ quà tặng đi kèm
Liên hệ để biết về giá sản xuất

Tôi có dịp làm việc với Nhân từ khi tôi phụ trách hình ảnh Bệnh viện An Sinh năm 2008, quả thật Nhân có phong cách nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý rất hay. Sau này Nhân phát triển thành công ty riêng thì tôi đã đồng hành cùng Viet Art Advertising đến ngày hôm nay. Điều quan trọng nhất của Việt Art là sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể gọi cho Nhân bất cứ lúc nào để thảo luận những điều mà bạn chưa rõ

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

"Là một người nhiều năm kinh doanh, tôi đã làm việc với rất nhiều đối tác trong và ngoài nước, nên tôi luôn đặt tiêu chuẩn cao trong công việc.Hệ thống hình ảnh thương hiệu Viet Art Advertíng đã hoàn toàn đáp ứng được mong đợi của tôi, không những vậy, tinh thần làm việc hết lòng vì khách hàng và ý tưởng luôn đi đầu xu hướng, mang tính hiệu quả cực cao đã giúp tôi giải quyết được vấn đề:" bên cạnh một doanh nghiệp thành công và đi đầu luôn có những chuyên gia " và Việt Art là chuyên gia quảng cáo của chúng tôi. Tôi tin chắn rằng Việt Art sẽ là thương hiệu quảng cáo nổi tiếng trong thời gian ngắn sắp tới.

Ông Trịnh Mai Khanh

Tổng giám đốc C.ty Chống Ăn Mòn San Trình

"Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi luôn quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Việt Art chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu hết sức chuyên nghiệp và đẳng cấp. Chúng tôi rất hài lòng về những thiết kế và dịch vụ mà Việt Art mang lại, chuyên môn sâu và am hiểu thị trường của VIệt Art đã giúp chúng tôi đạt sự hiệu quả cao nhất trong bán hàng và marketing, cũng như thương hiệu. Chúc Việt Art ngày càng thành công hơn nữa, và hi vọng ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được dịch vụ tuyệt vời từ Việt Art"

Ông Vũ Trường An

Tổng giám đốc C.ty CP Nhôm Hoa Sen

Viet Art có 1 đặc điểm mà mình vô cùng nể phục là quá chuyên nghiệp. Khi mình làm việc với Viet Art mình có 1 niềm tin rất là vững chắc và chắc chắn Vietart là 1 đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài. Và chính phong cách làm việc chuyên nghiệp của Viet Art đã giúp công việc của mình phát triển rất là thuận lợi. Cám ơn Viet Art! Những người bạn những người cộng sự tuyệt vời.

Miss Quách Hiền Nga

CEO Cty CP Tư Vấn Đào Tạo - Vẻ Đẹp Việt

Tôi đã làm việc với Việt Art gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Việt Art với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết. Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Viet Art tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ từ khâu ý tưởng, đến khi thực hiện chương trình. Hơn thế nữa, Việt Art luôn tư vấn cho khách hàng những xu thế mới trong thiết kế, khi có ý tưởng gì mới liên quan đến ngành nghề của tôi, các chuyên gia tại Việt Art đều chia sẻ tận tình. Ngoài ra Việt Art còn như một người bạn trong công việc của tôi khi tôi gặp một số vướng mắc trong vấn đề chuyên môn, luôn giúp đỡ không ngần ngại. Cảm ơn VietArt

Bà Nancy Tran

Hiệu trưởng trường Mầm Non Wonderland
 • Địa chỉ: 260 Chu Văn An - P.26 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
 • Liên hệ: Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi
  Tư vấn kỹ thuật: 0938371818 Mr Thiên
 • Email: info@vietart.co