Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Vì sao Tặng lịch độc quyền 2018?

Vì sao Tặng lịch độc quyền 2018?
5 (100%) 3 votes

Độc quyền hay dẫn đầu luôn giá trị hơn rất nhiều so với thương hiệu, vậy bạn đã đầu tư xứng đáng đến giá trị doanh nghiệp. Bạn đã đầu tư xứng đáng khoản lịch này để tặng khách hàng. Bạn sẽ định vị ở giá trị nào trong tiềm thức khách hàng.

Tặng lịch để tri ân khách hàng

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt, việc tìm kiếm nhóm khách hàng mới cho doanh nghiệp là vô cùng khó khăn, do đó việc chăm sóc những khách hàng cũ, khách hàng lâu năm luôn là một giải pháp hiệu quả để duy trì một lượng cố định quy mô doanh thu của doanh nghiệp. Hơn nữa, Một doanh nghiệp sẽ không bao giờ đạt đến đỉnh cao thành công nếu không có riêng cho mình những khách hàng trung thành – khách hàng VIP, luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình đầu tiên mỗi khi có nhu cầu. Vì vậy, những món quà tặng doanh nghiệp tri ân khách hàng là không thể thiếu được. Một năm tài chính qua đi, cuối năm là dịp để thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp tới khách hàng cũng như đối tác. Còn món quà nào phù hợp và mang lại hiệu quả hơn là Lịch trong dịp qua trọng này?

Tặng lịch độc quyền để tăng khả năng cạnh tranh

Hầu như đến trên 90% doanh nghiệp đều xem Lịch như một món quà bất di bất dịch phải được tặng cho khách hàng vào những ngày cuối năm. Vậy đâu là sự khác biệt trong bộ lịch mà bạn tặng, chắc hẳn bạn biết rằng quà tặng nếu giống nhau vô hình chung nó cũng đã tạo ra một sự cạnh tranh mới trong việc lựa chọn của người được tặng, liệu bộ lịch của bạn có được sử dụng và mang lại triệt để hiệu quả mà bạn mong muốn.

Lịch sáng tạo độc quyền là sản phẩm được khoác lên mình giá trị cao nhất và độc đáo nhất.

Và chắc chắn rằng bạn cũng đã nghe đến việc sử dụng Lịch độc quyền như một giải pháp hàng đầu hiện nay và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong vài năm tới trong việc tăng khả năng cạnh tranh và mang lại hiệu quả tối ưu cho chiến dịch tặng quà cuối năm của mỗi doanh nghiệp.

Lịch độc quyền quảng bá thương hiệu tối đa

Đầu tư thật xứng đáng cho bộ Lịch độc quyền mà bạn sẽ gửi tặng cho đối tác của mình, bạn cứ thử tưởng tượng: bộ lịch độc quyền của thương hiệu bạn được đặc trịnh trọng ở một vị trí đắc địa trên bàn làm việc của đối tác, hay được treo ngay vị trí có thể dễ dàng đập và mắt người nhìn ở văn phòng làm việc của khách hàng. Một chút trầm trồ, thán phục và ngợi khen có thể người nhìn sẽ không nói ra, nhưng họ chắc chắn sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn. Qua logo, hình ảnh và thông điệp đặc trưng của công ty bạn, sẽ chẳng ai có thể nào quên được. Bạn sẽ thấy lịch độc quyền quảng bá thương hiệu rất hiệu quả lại không tốn nhiều chi phí như các sản phẩm quảng cáo khác.

Cùng điểm qua những bộ lịch độc quyền hết sức hấp dẫn đã mang lại thành công và nhận được sự đón nhận vô cùng thích thú trong những chiến dịch tặng quà cuối năm 2017 vừa qua để có thêm vài sự gợi ý cho chiến dịch tặng Lịch độc quyền 2018 của bạn nhé.

Lịch độc quyền sáng tạo cho PEV _ Tổng công ty tư vấn thiết kế dầu khí.

Lịch độc quyền sáng tạo cho SCC _ Công ty Cổ phần Xây Dựng Sài Gòn

Lịch độc quyền sáng tạo cho Liên Việt Postbank _ Ngân hàng bưu điện Liên ViệtBạn đang xem : Vì sao Tặng lịch độc quyền 2018? tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 260 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co