Thành công của bạn chính là thước đo thành công của chúng tôi!!!

Menu

Lịch để bàn 2019 và những thông tin cần biết !

Lịch để bàn 2019 và những thông tin cần biết !
Đánh giá bài viết

Những mẫu lịch để bàn phổ biến ở khắp mọi nơi, với kiểu dáng vừa tiện lợi, hữu dụng lại còn có thể dùng để trang trí. Kích thước, kiểu dáng, hình ảnh hay kể cả là chất liệu của lịch để bàn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Và sau đây là một số mẫu lịch để bàn với những chất liệu khác nhau của Việt Art:

Loại thứ nhất là lịch bàn bằng giấy, loại lịch bằng giấy phổ biến với nhiều hình ảnh sống động, màu sắc. Ngoài ra có thể kết hợp với note hoặc sticker nhiều màu tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng. Lịch bàn giấy chữ A hoặc chữ M, chất liệu giấy thông thường là C250 gsm hoặc F250 gsm, giấy mỹ thuật ….

Loại thứ hai là lịch bàn bằng gỗ MDF, giá thành cao hơn chất liệu giấy nhưng có thể tạo hình theo mong muốn, có thể sáng tạo nhiều mẫu, hình dáng khác nhau. Luôn tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho bộ lịch để bàn. Mang đậm phong cách, hình ảnh của khách hàng mong muốn hướng tới.

 

Lich mica chính là loại lịch thứ ba, chất liệu mica được sử dụng giúp lịch bàn thêm mới mẻ, ngoài ra lịch mica được Việt Art kết hợp với đế đi đèn bên trong làm nổi bật bộ lịch, tạo nên sự sang trọng thu hút người sử dụng. Đây có thể nói là bộ lịch mang tính trang trí khá cao,

 

Ngoài ra còn có những loại chất liệu khác như đế inox:

 

Bạn đang xem : Lịch để bàn 2019 và những thông tin cần biết ! tại http://thietkelichdocquyen.vn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

  • 260 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh TP. Hồ Chí Minh
  • Kinh Doanh: 0912453938 Ms Nhi - Tư vấn kỹ thuật: 0908371818 Mr Thiên
  • info@vietart.co